Eo thon bụng nhỏ có khó gì với bài tập bụng #46 Superman

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn muốn có vòng eo thon đẹp như các cô người mẫu nổi tiếng trên Instagram? Bạn đang muốn tiêu diệt ngấn mỡ xấu đang làm bạn cực kỳ xấu hổ? Tại sao không thử ngay bài tập bụng Superman? Đây là 1 trong danh sách cách đốt cháy mỡ béo cực tốt mà nhiều người xem thường.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày là bạn sẽ nhanh chóng có vòng eo thon gọn đẹp mơ ước trong vài tuần. Lưu ý, ngoài ra bạn nên xem ngay phương pháp chườm lạnh giảm mỡ bụng hay kem đánh tan mỡ dưới da Anti Cellulite Cream đang được khá nhiều chị em ưa chuộng nhé. Giá cả phải chăng, hiệu quả tốt và chỉ là sản phẩm tự nhiên KHÔNG gây tác dụng phụ giúp nó trở thành 1 người trợ giúp giảm bụng béo. Hãy kết hợp chế độ ăn uống đúng cách + tập luyện thể dục thể thao và + kem cực tốt này nhé!

Hướng dẫn cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ với SUPERMAN

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm úp trên thảm tập. Hai tay ép sát lại, duỗi trước người. Hai bàn chân đặt hẹp hơn hông, duỗi thẳng ra sau, hai mũi chân chạm xuống thảm.
  • Bắt đầu nâng hai tay, hai chân và ngực khỏi sàn, căng cứng trong khoảng 2 giây. Mẹo nhỏ: Căng cứng cơ lưng dưới và bụng khi thực hiện bài tập. Thở ra khi thực hiện động tác.
  • Từ từ hạ hai tay, chân và ngực xuống vị trí ban đầu và hít vào. Lưu ý: Không được để hai tay và ngực chạm sàn, hai mũi chân chạm nhẹ hoặc không chạm.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #47 Side Plank Leg Lift Left nhé!

Hãy chăm chỉ lên và có ngay vòng eo thon gọn đẹp như mơ nhé!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999