Quấn ni lông giảm cân đốt mỡ bụng có thật sự hiệu quả?

Quấn ni lông giảm cân đang được nhiều chị em ưa chuộng nhờ giảm cân nhanh, không cần ăn kiêng hay thể dục. Nhưng liệu nó có thật sự hiệu quả?

Nhu cầu giảm cân để có sức khoẻ và vóc dáng đẹp đang ngày một tăng cao, đó là lí do vì sao những phương pháp giảm cân nhanh ra đời, trong đó có cách quấn ni lông giảm cân, giảm mỡ bụng được các spa giới thiệu như một phương pháp đốt mỡ hiệu quả . Việc sử dụng màng bọc thực phẩm kết hợp thảo dược hay các loại kem bôi và quấn quanh cơ thể sẽ gây ra mồ hôi như một cách giải độc cho cơ thể và giúp bạn giảm cân. Điều khiến cho phương pháp này được nhiều chị em ưa chuộng là nhờ tốc độc giảm cân nhanh, không cần tập luyện hay ăn kiêng.

Vậy phương pháp quấn ni lông giảm cân đốt mỡ có thật sự hiệu quả? hãy cùng Khoẻ Đẹp khám phá ngay bạn nhé!

Nguy hiểm khi ra mồ hôi quá mức

Quan ni long giam can 1

Đổ mồ hôi quá nhiều có thể dẫn đến mất nước, nhưng điều nguy hiểm ở đây là mồ hôi không khô nhưng vẫn ở trên cơ thể điều này sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể lên mức không an toàn. Bên cạnh đó, việc ra mồ hôi cũng dẫn đến những thay đổi hóa học trong máu, giảm lượng máu và cung cấp lượng khí oxy cho các tế bào thấp hơn. Việc này có thể dẫn đến chóng mặt, lú lẫn, hôn mê và thậm chí tử vong do kết quả của việc mất nước quá mức.

Nguy hiểm của màng bọc thực phẩm

Quan ni long giam can

Bạn có biết? màng bọc thực phẩm được sử dụng  làm từ polyvinyl clorua (PVC) – được  xem là một trong những sản phẩm tiêu dùng nguy hiểm nhất. Vì chất này các thành phần có hại tác động tiêu cực đến gan, lách, thận, hình thành xương và trọng lượng cơ thể. PVC cũng liên quan đến bệnh ung thư. Một số loại chưa nhuôm có thể gây bệnh Alzheimer. Ngoài ra, bạn có thể bị dị ứng với một số thành phần được sử dụng trong các bọc ni lông khi tiếp xúc với da.

Vậy vì sao rất nhiều người áp dụng và giảm cân hiệu quả?

Thực chất việc dùng quấn ni lông không giúp bạn đốt cháy chất béo. Cân nặng giảm là do bị mất nước, vì vậy mà cân năng và lượng mỡ trên cơ thể mà bạn nghĩ đã bị đốt cháy sẽ nhanh chóng quay trở lại khi cơ thể được cung cấp nước trở lại. Nghĩa là phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời.

Thay vì bỏ thời gian và tiền bạc cho việc sử dụng bọc thực phẩm có thể gây nguy hiểm đến từ việc có chất nhựa độc hại nhập da và máu. Hãy áp dụng chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục để giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng vừa đảm bảo sức khoẻ tốt.

Đối với các bài tập giảm cân và đốt mỡ hãy thử bài tập CardioHIIT – hai dạng bài thể dục giúp đốt mỡ hiệu quả chỉ trong thời gian tập luyện ngắn, rất phù hợp với những người bận rộn không có thời gian đến phòng gym. Vì bài tập này không cần dụng cụ và có thể thực hiện ngay tại nhà.

Thực đơn ăn uống giảm cân bạn có thế tham khảo tại đây nhé!

Khoẻ Đẹp chúc bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt để giảm cân thay vì sử dụng quấn ni lông giảm cân nhé!

Giam can
Chia sẻ