Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Lần trước chúng ta đã xem thực đơn cho cơ bụng 6 múi 8 bữa một ngày giúp tăng 13kg cơ bắp rắn chắc. Tuy nhiên, câu chuyện của chúng ta hôm nay sẽ là thực đơn tăng cân cho nam đầy bi thương vì động lực cuối cùng để bạn ấy thành công là vì tình yêu tan vỡ. Tuy nhiên, nhờ đó mà anh chàng thay đổi rõ rệt tăng lên được tới 20kg đó nhé.

Hãy cùng xem thực đơn tăng cân cho nam của 9x đã tăng được 20kg sau khi người yêu bỏ đi nhé.

Hành trình tăng cân của chúng ta hôm nay sẽ xoay quanh Đặng Phước Thắng, chàng trai sinh năm 1994, hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Đó là một chặng đường nỗ lực quyết tâm không ngừng nghỉ trong suốt một năm dài đăng đẳng. Lúc ban đầu, bạn không thể nào không thấy ‘ớn’ chàng trai cao 1m75 mà chỉ nặng 45kg, đó là lý do vì sao bạn bè thường trêu Thắng bằng biệt danh ‘Thắng xì ke’.

Gia đình anh chàng cũng khuyên tăng cân, làm sao để béo lên nhanh, vừa cải thiện sức khỏe vừa mạnh mẽ nam tính hơn hơn, chứ trông ẻo lả quá. Tuy nhiên, chắc chắn động lực lớn nhất để giúp Thắng quyết tâm thay đổi, từ bỏ ngoại hình ẻo lả tong teo như ban đầu chính là vì tình yêu.

Ngày trước, dù bạn bè hay gia đình có chê bai, nhắc nhở nhiều nhưng Thắng cũng không tài nào lên nổi vài ký được, vậy mà chỉ sau khi người yêu chia tay vì lý do ‘nói mãi không nghe’, bạn ấy mới thật sự tỉnh ngộ. Với quyết tâm ‘hừng hực’ phải cho người yêu cũ thấy những nỗ lực và thành công này chính là vì tình yêu, Thắng đã quyết tâm áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện cực kỳ nghiêm ngặt và khoa học. Thành quả là chỉ sau 1 năm cố gắng, bạn ấy đã tăng được 20kg và ngoại hình lột xác hoàn toàn.

Xem thêm: Thực đơn tăng cân nhanh cho người gầy trong 1 tuần

Câu chuyện dắt xe máy, bê chậu hoa không nổi

thuc don tang can cho nam Dang Phuoc Thang tang 20kg trong 1 nam
Tăng 20kg , dáng đẹp hơn và nhiều bạn gái để ý hơn

Thắng chia sẻ, một trong những lý do khiến cho quá trình tăng cân của bạn ấy gặp khó khăn là do căn bệnh phổi lúc còn nhỏ. Bác sĩ khuyên Thắng không nên vận động mạnh nhiều dễ làm bệnh cũ tái phát. Cơ địa của Thắng còn thuộc dạng tăng cân thì khó mà giảm cân thì nhanh nên càng ngày chàng trai 9x càng cam chịu mọi lời chê trách của bạn bè.

“Có nhiều khi, mẹ mình nhờ dắt chiếc xe máy vào nhau, hay bố nhờ bê giúp chậu hoa từ đầu sân ra cuối sân mà mình chỉ biết cười trừ chứ không thể nào nhấc lên nổi. Thế mà những lúc đó lại vô tình bị người yêu thấy, mình muốn độn thổ trốn đi cho rồi. Ai cũng chê trách nói là con trai mà yếu thế thì làm sao bảo vệ che chở được ai” Thắng chia sẻ.

Sau khi lột xác tăng cân thành công với thực đơn tăng cân cho nam gầy của riêng mình, tăng được 20kg/năm với vóc dáng chuẩn, nam tính, cao 1m75 nặn 65kg. Thắng hiểu ra rằng, chẳng có cô gái nào thích người yêu gầy còm cả. Rõ ràng khi đi bên cạnh một người tướng tá đô con, khỏe mạnh bạn sẽ thấy an toàn hơn nhiều.

Sau khi công khai hình ảnh trên trang facebook cá nhân, Thắng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Hàng ngày, bạn ấy đã chia sẻ và giải đáp khá nhiều câu hỏi về chế độ dinh dưỡng ăn gì để tăng cân hiệu quả. Thắng cảm thấy thật sự vui vì mình đang thay đổi và dần trở thành động lực cho các anh em khác, giúp anh em biết được những điều tưởng chừng dễ dàng với nhiều người nhưng lại là nỗi ám ảnh của không ít người khác.

Để tăng cân thành công, ngoài việc chăm chỉ luyện tập gym đều đặn, Phước Thắng luôn kiên trì theo đuổi chế độ ăn uống tăng cân khoa học như sau:

  • Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày thành các bữa nhỏ hơn, 3 bữa chính, 2-3 bữa phụ.
  • Uống 3 bịch sữa tươi tùy thích, ăn 6 lòng trắng trứng, 7 trái chuối bổ sung giúp tăng cân tăng cơ mỗi ngày.
  • Bữa khuya thì ăn thêm cháo thịt bò và trứng để giúp tăng cân nhiều hơn.
  • Duy trì chế độ tập luyện cùng chế độ ăn uống hợp lý mỗi ngày. Tuyệt đối không bỏ bữa ăn sáng và ăn khuya nhé.

Xem thêm:

Xem thêm video các bài tập ngực cho nam

Trên đây là thực đơn tăng cân cho nam của Đặng Phước Thắng, giúp bạn ấy tăng được 20kg chỉ sau 1 năm. Bạn ấy có thể, bạn cũng có thể đó nhé!

Tang can tang co