13 bài tập cho đôi chân dài thon gọn tự tin diện quần ngắn

Bạn khao khát đôi chân dài thon đẹp diện váy ngắn? 13 bài tập cho đôi chân dài thon gọn giúp bạn nữ và các mẹ tìm lại được đôi chân quyến rũ đầy sức sống.

  • Bạn là mẹ trẻ mới sinh em bé và cực kỳ lo lắng vì vòng 3 chảy xệ hay đôi chân không còn thon gọn như lúc còn con gái?
  • Bạn mong muốn có đôi chân dài thon gọn để diện những quần ôm hút hồn chồng của mình, thay vì đôi chân “phì nhiêu” hiện tại?
  • Bạn luôn cảm thấy lo lắng vì đôi chân hiện tại của mình quá ư là xấu, không săn chắc, vòng 3 thì khá “nhão” chẳng dám mặc váy ngắn hay quần jeans ngắn dạo phố cùng bạn trai?
  • Bạn thấy ghen tị với những cô bé hay các bạn gái mới lớn, xinh mơn mởn mà cặp chân sao mà dài, thon, chắc khỏe đầy sức sống thế?
  • Thường xuyên ăn kiêng, tập luyện siêng năng đều đặn nhưng mãi mà hai chân chưa thon dài đẹp như các cô người mẫu, bạn có biết lý do?

Bình tĩnh! Mọi nỗi lo của bạn hãy để 13 bài tập cho đôi chân thon dài, săn chắc tự tin diện váy ngắn.

Dù ở bất kỳ thời điểm nào, đôi chân thon dài, căng chắc khỏe mạnh luôn là mong ước của mọi cô gái và các mẹ sau khi sinh. Dù là váy ngắn, quần jeans ngắn hay quần ôm, miễn đôi chân thon đẹp là mọi thứ sẽ đẹp phải không các bạn nữ? Hãy tự tin diện những quần ngắn tươi xinh khoe sắc cùng đôi chân thon dài miên man làm ngây ngất biết bao chàng trai với 13 bài tập cho đôi chân dài thon gọn cùng KhoeDep.vn ngay nhé!

2
Sumo Squat

Sumo Squats

Bạn có biết rằng những vùng đùi phía trong rất dễ tích mỡ và hầu như chẳng có bài tập nào có thể đốt cháy được không? Tuy nhiên, bạn đừng vội lo vì Sumo Squat chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của nó đó. Hãy bắt đầu với hai chân đứng tách ra, rộng hơn vai, hai mũi chân hướng ra ngoài. Ngồi xổm xuống sao cho đùi vuông góc hai cẳng chân và ép chặt các cơ lại.

3
Squat

Squat

Đây là người bạn tốt nhất cho các bạn nữ. Siêu bài tập này là yếu tố chính trong lộ trình tập luyện của bạn. Nếu muốn căng và săn chắc hai chân và mông, hãy cố gắng tập 3 ván 18 động tác Squat (ngồi xổm) vài ngày/tuần. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rất nhanh đó.

4
Squat nắm hai tay

Squat nắm hai tay

Bạn có thể tập động tác này trong khi đang xem TV hoặc đánh răng. Hạ cơ 4 đầu (bắp đùi) và gân kheo xuống tạo tư thế Squat, hai chân rộng hơn vai, mũi chân hướng ra, giữ càng lâu càng tốt. Thử tập 2 phút mỗi ngày cho đôi chân cực kỳ quyến rũ nhé!

5
Tư thế bước chân thấp

Tư thế bước chân thấp

Lần tới khi đang nói chuyện điện thoại, hãy thực hiện động tác bước chân thấp. Đây là 1 cách rất hiệu quả để cải thiện các cơ đùi và làm săn chắc hai chân của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn đang thực hiện nhiều lần cùng lúc, thậm chí bạn sẽ chẳng nhận ra bao nhiêu bước chân thấp bạn đang làm.

6
Tư thế bước chân thấp bậc nhảy

Tư thế bước chân thấp bậc nhảy

Đã tới lúc thực hiện động tác bước chân thấp lên 1 tầm cao mới. Tăng nhịp tim một chút với những bài tập bước chân thấp bậc nhảy. Hạ thấp người xuống tư thế bước chân thấp và nhảy lên. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận hai chân nóng dần lên. Điều thần kỳ xuất hiện rồi đó. Luyện tập đều đặn nhé!

7
Tư thế nâng gối cao

Tư thế nâng gối cao

Động tác nâng gối với luyện tập sức mạnh sẽ là bài tập vô cùng hiệu quả. Cố gắng nâng hai gối càng cao càng tốt. Thực hiện trong 2 phút, nghỉ và lặp lại 5 lần.

8
Tư thế nâng chân một bên

Tư thế nâng chân 1 bên

Nằm nghiêng 1 bên, hai chân duỗi thẳng. Kéo 1 chân lên, duỗi thẳng ra và từ từ hạ xuống. Lặp lại 3 ván/20 lần; sau đó đổi chân.

Dừng lại! Nếu bạn muốn có hiệu quả tối ưu nhất, đừng quên 6 bài tập cho đôi chân thon cuối cùng nhé!

9
Tư thế đứng nâng một chân

Tư thế đứng nâng một chân

Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai. Bạn có thể dùng 1 cái ghế để giữ thăng bằng. Hai chân duỗi thẳng, nâng 1 chân ra một bên và từ từ hạ xuống. Lặp lại 3 ván/15 lần, sau đó đổi chân. Nếu bạn muốn tăng cường độ bài tập này, dùng 1 dây đai mắc quanh hai mắc cá chân.

10
Tư thế nhún gối

Tư thế nhún gối

Bắt đầu với hai chân đứng rộng bằng vai. Bước chéo qua bằng chân trái và nhún gối xuống. Tập 3 ván/ 20 lần, sau đó đổi chân. Bài tập này tập trung vào vùng đùi trong. Nếu bạn muốn khó hơn, hai tay giữ hai tạ.

11
Tư thế đá chân sau

Tư thế đá chân sau

Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông. Giữ thăng bằng trên chân trái, chân phải bước về phía sau 1 bước. Nâng chân phải lên và xuống, cố gắng giữ càng thẳng càng tốt. Lặp lại 25 lần sau đó đổi chân.

12
Tư thế đá kéo

Tư thế đá kéo

Bài tập này tác động vào đùi trong và ngoài và cơ bụng! Nằm ngửa trên thảm tập, hai chân cách mặt sàn 15cm. Nâng chân lên xuống. Lặp lại 25 lần. Bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận sự đốt cháy mỡ.

13
Tư thế đứng nâng bắp chân

Tư thế đứng nâng hai bắp chân

Đứng trên 1 cạnh của bục nâng chân sao cho chỉ đứng trên hai mũi chân. Đứng thẳng người trên mũi chân, sau đó hạ thấp gót xuống, rồi nâng gót lên. Lặp lại 3 lần/10 lần nâng để có bắp chân đẹp.

14
Tư thế đứng dựa tường

Tư thế đứng dựa tường

Hai chân tạo 1 góc 90 độ, lưng tựa vào tường, giữ càng lâu càng tốt. Cố gắng tập ít nhất 3 phút.

13 bài tập cho đôi chân dài đẹp và chế độ ăn hợp lý sẽ cho bạn đôi chân cực kỳ thon gọn! Tập ngay nhé các bạn nữ!