2 bài tập cho vòng eo thon đẹp mê hồn bạn nữ không thể rời mắt

Vòng eo con kiến thon gọn luôn làm ngất ngây nam giới. Hãy tập ngay 2 bài tập cho vòng eo thon đẹp mê hồn mà thậm chí mọi bạn nữ không thể rời mắt nhìn.

  • Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì mỗi lần gặp mấy cô bạn gái hoặc các mẹ thường xuyên bàn tán về vòng bụng, mà eo của bạn thì “to và khô”?
  • Vòng eo luôn là điểm bạn thấy kém tự tin mỗi khi diện váy hay quần áo ôm vì ngấn mỡ xấu?
  • Bạn luôn tự hỏi làm cách nào để có loại bỏ đi bớt mỡ bụng và dần dần lấy lại bụng phẳng eo thon đẹp mê hồn?
  • Bạn có muốn vòng eo thon gọn, quyến rũ như hoa hậu Phạm Hương hay Lan Khuê?

Nào đã tới lúc chúng ta cùng nhau khởi động và tập ngay các bài tập cho vòng eo thon đẹp được thiết kế chuyên biệt cho phái đẹp!

Vòng eo nhiều mỡ sẽ khiến phụ nữ luôn ở trong tình trạng nguy hiểm như các loại bệnh tim và tiểu đường. Chế độ ăn uống thông mình tập thể dục thẩm mỹ và các động tác căng cơ bụng sẽ giúp bạn làm thon gọn bụng mỡ và giúp bạn luôn khỏe mạnh, hạn chế các loại bệnh nguy hiểm. Một lần nữa, KhoeDep.vn tự tin giới thiệu với các bạn nữ và các mẹ 2 siêu bài tập cho vòng eo thon đẹp mê hồn mà ai cũng phải tập mỗi ngày.

Những động tác dưới đây tập trung vào toàn bộ vùng cơ bụng và cơ liên sườn hai bên thân người. Hãy tập 2-3 ván/tuần, với 1 ngày nghỉ giữa các buổi tập.

Dù có lười chảy thây, chị em cũng phải bổ sung cho bằng được các thực phẩm chứa nhiều protein và các nhóm tinh bột tiêu hóa chậm làm no lâu nhé.

2
Tư thế ngồi khép gối

Tư thế ngồi khép gối

Ngồi trên sàn, xương cột sống duỗi thẳng, hai gối cong và lòng bàn chân phẳng trên sàn, hai mắt cá chận chạm nhau. Đặt hai tay trên sàn phía sau lưng để tạo sự cân bằng.

Bai tap cho vong eo thon dep ngoi goi nghieng
Tư thế ngồi gối nghiêng

Căng cơ bụng và hạ thấp hai chân về phía bên trái, cách sàn khoảng 15cm, ép chặt hai mắt cá chân vào nhau và đẩy hai vai về phía trước. Hai bàn chân vẫn giữ nguyên trên sàn. Giữ trong 1 giây, sau đó dùng lực cơ bụng để từ từ kéo hai chân lên lại vị trí ban đầu, sang bên phải. Đừng để hai gối nghiêng nhanh sang một bên; hãy kiểm soát chuyển động. Lặp lại từ bên này sang bên kia trong 1 phút.

Xem thêm: 10 bài tập eo thon bụng phẳng tại nhà tốt nhất

Bạn đã thấy sự thần kỳ của động tác đầu tiên rồi chứ? Còn chờ gì nữa mà không tiếp tục tập động tác kế tiếp?

1
Tư thế nằm gập người 1 bên

Tư thế gập người 1 bên

Nằm nghiêng người sang bên trái, hai chân duỗi thẳng. Tay trái chéo hông và tựa tay trái lên hông phải. Kéo tay phải ra sau đầu, sao cho cùi chỏ phải hướng về phía trần. Một cách dễ hơn là đừng nâng chân; chỉ nâng thân người trên.

Bai tap cho vong eo thon dep nam gap nguoi mot ben nang chan
Tư thế nằm gập người một bên nâng chân

Dùng lực cơ liên sườn bên phải (không phải cánh tay phải), căng cơ bụng lại và nâng vai trái lên khoảng vài centimet, trong khi nâng chân phải lên khoảng 30cm. Giữ trong 2 giây và sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Bắt đầu với 5-8 lần lặp cho mỗi bên và có thể tập tới 12-15 lần. Hãy tập 1 hoặc 2 ván với 1 phút nghỉ giữa các ván.

Xem thêm: 25 bài tập cơ liên sườn tốt nhất cho nam và nữ

Video bài tập bụng

Hãy tập đúng cách và ăn uống hợp lý và bạn sẽ có ngay vòng eo thon gọn đẹp mê hồn khiến cả nữ và nam đều trầm trồ khen ngợi đó.