Bài tập bụng #44 Side Jack Knife Left cho vòng 2 con kiến đẹp

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn đang mong làm sao vòng eo nhanh chóng giảm đi đáng kể? Bạn không tự tin khi gặp các bạn trai hay người lạ? Bạn thường bị bạn bè châm chọc vì vòng eo ‘quá mức’ của mình? Hãy để bài tập bụng Side Jack Knife Left giúp bạn một tay nhé! Đây là 1 cách tuyệt vời giúp đốt cháy mỡ béo bụng cực nhanh mà ít người biết, tuy nhiên đây là bài tập yêu thích của các cô ca sĩ cực hot của Hàn Quốc đó nhé!

Chỉ cần chăm chỉ tập luyện trong vòng 1-2 tháng là bạn sẽ thấy được hiệu quả lên tới mức cao nhất đó. Vòng eo sẽ không còn là cơn ác mộng của bạn nữa đâu!

Hướng dẫn cách tập bụng thon gọn hiệu quả cho nữ tại nhà với SIDE JACK KNIFE LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm nghiêng người sang bên phải, đặt chân trái trên chân phải, tay trái đặt sau đầu. Tay còn lại đặt trên sàn và vòng qua eo.
  • Nâng thân người và chân trái lên về phía nhau. Giữ trạng thái căng cứng ở đỉnh trong 1 vài giây, sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Lưu ý: để tăng hiệu quả, đừng để chân hay đầu chạm sàn nhé.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #45 Side Jack Knife Right nhé!

Bạn đã sẵn sàng có vòng eo thon gọn đẹp chưa? Hãy tập luyện chăm chỉ và khoe vòng 2 với làn da mịn màng nhé!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999