Bài tập cơ bụng 6 múi với dây cáp cực khó dành riêng cho nam

Bài tập cơ bụng 6 múi với dây cáp chia sẻ 3 động tác hiệu quả nhất để cho người tập có thể vận dụng hết sức mạnh của cơ bụng kháng lại sức kéo của dây cáp.

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 mùi

Sau 4 bài tập cơ bụng đầu tiên, bạn cảm thấy thế nào? Cơ bụng bạn đã săn chắc hơn chưa? Giờ thì bạn đã hiểu lý do vì sao bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả nhất cho nam giới chỉ 10 phút mỗi ngày lại có tác dụng “ghê gớm” đến như vậy rồi phải không nào? Một trong những yêu cầu là bạn cần phải tập theo đúng lộ trình từ thấp tới cao để cơ bụng bạn làm quen với cường độ và các cấp độ khó của bài tập.

Để có vòng bụng 6 múi đẹp săn chắc, hãy kiên trì cho từng bài tập mới!

Lần này, chúng tôi giới thiệu cho bạn bài tập cơ bụng 6 múi với dây cáp. Đây là dạng bài tập yêu thích của nhiều người vì cơ bụng sẽ phải vận động khá nhiều để kháng lại sức ỳ và lực kéo của cáp. Trong lộ trình này, tất cả động tác đều thực hiện ở tư thế đứng. Lặp lại lộ trình 3 lần.

Bạn có biết 3 động tác trong bài tập cơ bụng 6 múi với dây cáp sẽ tạo ra lực kéo rất lớn? Thách thức bản thân đi nào!

Động tác xoay cáp đứng

Bai tap co bung 6 mui xoay cap dung
Xoay cáp đứng

Thiết lập 1 tay cầm của máy cáp cao bằng vai. Đứng về một bên, nắm lấy tay cầm bằng hai tay, tay gần nhất ở dưới tay kia. Bước ra xa sao hai cánh tay duỗi thẳng. Hai chân đứng rộng hơn vai, hai cánh tay duỗi thẳng, xoay ngược hướng với ròng rọc, sau đó chầm chậm kháng lại lực ỳ và xoay ngược trở lại hướng của ròng rọc. Làm 15 lần cho mỗi bên.

Động tác ép cơ bụng với cáp

Bai tap co bung 6 mui ep co bung voi cap
Ép cơ bụng với cáp

Đây là một trong những bài tập cơ bụng 6 múi chỉ 10 phút mỗi ngày tốt nhất cho phái mạnh vì lúc này nam giới phải vận dụng và phối hợp các cơ với nhau để động tác đi đúng hướng và đạt hiệu quả cao. Hạ thấp dây cáp sao cho nó nằm trước phần cơ hoành của bạn. Giống động tác trên, đứng kế bên dây cáp, nắm tay cầm cáp bằng hai tay, đẩy hai tay thẳng ra phía trước ngực bạn. Giữ trong khoảng 5 giây, sau đó kéo tay cầm cáp về. Lặp lại 15 lần cho mỗi bên.

Động tác kéo cáp đảo ngược

Bai tap co bung 6 mui keo cap dao nguoc
Kéo cáp đảo ngược

Hạ thấp tay cầm cáp xuống mức thấp nhất. Đứng kế bên cáp ở tư thế đứng chồm hổm kiểu sumo, hai vai hơi nghiêng về phía sau và lưng dưới thẳng. Giữ cáp bằng hai tay. Đứng dậy và kéo cáp qua người, kết hợp vặn thân người, hướng lên trần nhà về phía vai bên kia. Xoay ngược lại và hạ chậm xuống vị trí xuất phát. Lặp lại 15 lần cho mỗi bên.

Hãy cùng theo dõi 10 thử thách cùng bài tập cơ bụng 6 múi Plank nâng cao và thách thức sức bền bản thân.

Tập 3 động tác không quá khó nếu chúng ta kiên trì và nỗ lực! Không từ bỏ!

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999