Bạn đã từng bao giờ cảm thấy buồn chán vì vòng 3 lép xẹp hay chảy xệ của mình chưa? Điều này chắc chán là 1 trong những vấn đề nan giải của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là do lượng mỡ thừa tích tụ quá nhiều làm các bó cơ bị che lấp hoàn toàn. Bạn có nằm trong số những chị em này? Nếu bạn đã từng theo dõi câu chuyện giảm cân 13kg trong 5 tháng cũng sẽ cực kỳ ngạc nhiên vì cô nàng 9x này cũng có mỡ đùi và mông kém săn chắc. Chẳng có gì quá khó vì bạn ấy đã thành công. Hôm nay Khỏe Đẹp giới thiệu bài tập mông Superman để giúp vòng 3 thêm căng tròn.

Đừng quên bổ sung ngay chuỗi các bài tập tăng vòng 3 nhé vì mọi thứ không dễ dàng có được nếu không chịu khó kết hợp nhiều động tác với nhau. Điều quan trọng thứ 2 chính là sự chăm chỉ luyện tập đều mỗi ngày, trong 2-3 tháng để giúp các bó cơ dàn săn chắc. Đảm bảo chỉ cần theo đúng hướng dẫn là bạn sẽ nhanh chóng thành công mà thôi.

Ngoài ra, đây cũng là 1 trong những động tác có thể bổ sung vào các bài tập Jumping Jacks để giúp chị em có cơ bụng số 11 đẹp như mơ!

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với bài tập mông – SUPERMAN

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm úp trên thảm tập. Hai tay ép sát lại, duỗi trước người. Hai bàn chân đặt hẹp hơn hông, duỗi thẳng ra sau, hai mũi chân chạm xuống thảm.
  • Bắt đầu nâng hai tay, hai chân và ngực khỏi sàn, căng cứng trong khoảng 2 giây. Mẹo nhỏ: Căng cứng cơ lưng dưới và bụng khi thực hiện bài tập. Thở ra khi thực hiện động tác.
  • Từ từ hạ hai tay, chân và ngực xuống vị trí ban đầu và hít vào. Lưu ý: Không được để hai tay và ngực chạm sàn, hai mũi chân chạm nhẹ hoặc không chạm.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #11 Bent Leg Cross Raises Left nhé!

Hãy cố gắng nỗ lực hết mình và bạn sẽ nhanh chóng có vòng 3 đẹp như mơ ước mà thôi!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999