Vòng 3 cong vút với bài tập mông #19 Fire Hydrant Kick Right

Fire Hydrant Kick Right là 1 trong những bài tập tăng kích thước vòng 3 tốt nhất. Chỉ cần thực hiện bài tập mông này chăm chỉ mỗi ngày ngay tại nhà hay trong công viên, hay tại bất kỳ nơi nào bạn muốn, trong 1 tháng bạn sẽ có vòng 3 săn chắc, cực kỳ quyến rũ.

Lúc mới bắt đầu tập, sẽ có cảm giác mỏi rất nhiều; sau khoảng 1 tuần, cảm giác đó sẽ dần biến mất. Để tăng hiệu quả lên hết mức, hãy cố gắng đá chân càng nhiều càng tốt. Nhưng nhớ cần khởi động khớp háng trước để tránh bị chuột rút khi mới tập lần đầu nhé!

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với FIRE HYDRANT KICK RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Chống thẳng hai tay và chân xuống thảm tập, hai gối ở ngay dưới hông, rộng bằng hông. Hai tay ở dưới 2 vai, rộng bằng vai.
  • Căng cứng cơ bụng, không di chuyển hông, nâng đùi trái lên ngang hông trái, gối luôn giữ 1 góc 90 độ.
  • Không được hạ chân hay di chuyển gối trái, đã cẳng chân thẳng ra. Sau đó gập lại vị trí ban đầu và hạ xuống.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #20 Hip Circles Left nhé!

Hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình và bạn sẽ biết được cơ mông mình săn chắc và to đẹp tới đâu nhé!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999