Mông căng chỉ 1 tuần với bài tập mông #45 Kneel and Stand Right

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 3 căng tròn đâu có gì là quá khó nếu bạn biết đến cách làm vòng 3 săn chắc đẹp. Bạn có mong muốn vòng mông mình sẽ không còn thiếu chảy xệ hay không còn lép xẹp kém quyến rũ không? Bạn có muốn mình sẽ không còn phải mỗi ngày chăm chăm nhìn vào gương khi diện những chiếc quần ôm vì nhìn sao cũng chẳng thích được? Mỗi lần nhìn vào các cô người mẫu hot nhất hiện nay như Elly Trần, Ngọc Trinh,… hẳn là bạn sẽ cảm thấy vòng 3 của họ làm sao mà to, căng, nhưng lại quyến rũ? Đó là do họ có 1 kế hoạch tập luyện hiệu quả đó nhé; hãy cùng KhoeDep.vn chăm chỉ áp dụng bài tập mông Kneel and Stand Right ngay và liền đi nhé.

Đây là 1 động tác khá dễ, tuy nhiên, nó lại kích thích các bó cơ mông và đùi bị đốt cháy cực kỳ tốt, làm các cơ nở ra khi bạn phải căng cứng cơ mông nhiều. Ngoài ra, bạn cần phải tìm hiểu nên ăn gì để tăng kích thước vòng 3 hiệu quả nhé. Phải kết hợp cả ăn uống và tập luyện mới có thế thành công được.

Lưu ý, để tránh gây chấn thương cho gối, hãy tìm mua 1 tấm thảm tập tốt nhé. Luôn căng cứng mông khi luyện tập mới hiệu quả cao nhé.

Xem thêm: Bí quyết giảm 7cm vòng eo trong 2 tháng

Hướng dẫn cách làm nở vòng 3 với bài tập mông KNEEL AND STAND RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai tay duỗi thẳng 2 bên thân người.
  • Quỳ gối trái xuống, sau đó là gối phải. Sau đó, từ từ đứng chân trái và sau đó là chân phải. Đó là 1 lần lặp. Luôn căng cứng mông nhé!
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #46 Lunge to Heel Raises Left nhé!

Đừng bỏ qua cơ hội có vòng eo thon gọn cùng vòng mông căng đẹp nhé!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999