Bí quyết giảm vòng eo chỉ trong 3 ngày của người Nhật

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bí quyết giảm vòng eo đơn giản chỉ nằm ở việc đi bộ? Bạn có tin phương pháp đi bộ này hiệu quả? Một bác sĩ ở Nhật đã đưa ra cách giảm vòng eo hiệu quả này, nhất là giảm “bụng bia” cho quý ông.

Bác sĩ Masashi Kawamura – người đưa ra “phương pháp đi bộ 3 ngày cho bụng nhỏ”. Một số người đã phấn khích thử qua, số khác lại tò mò lẫn hoài nghi trước tính đơn giản mà hiệu quả tức thì của phương pháp này.

Tất cả những gì bạn cần làm đó là hóp bụng khi hít vào và phình bụng khi thở ra theo từng bước chân.

Cach di bo giam vong eo

Bạn sẽ rất bất ngờ trước cách thức thực hiện cực kì đơn giản và dễ dàng của phương pháp “phương pháp đi bộ 3 ngày cho bụng nhỏ”. Theo bác sĩ Nhật, phương pháp này áp dụng cách thở đều theo bước chân. Tất cả những gì bạn cần làm đó là hóp bụng khi hít vào và phình bụng khi thở ra theo từng bước chân. Điển hình, khi đưa chân trái lên bạn sẽ hóp bụng, hít vào thật chặt. Đến bước kế tiếp, bạn thở ra và phình bụng và thả lỏng người.

Bác sĩ Masashi Kawamura lưu ý một điều rằng nên ưỡn ngực và thẳng lưng khi thực hiện đi bộ hít thở. Ông giải thích rằng, nếu đi “gù” lưng, việc hóp và phình bụng sẽ gây áp lực nặng lên lưng của bạn. Điều này không những làm giảm hiệu quả mà còn gây phản tác dụng.

Di bo dung cach giam vong eo
Ưỡn ngực, thẳng lưng, hóp và phình bụng theo nhịp bước chân khi đi bộ

Ngoài tác dụng thu nhỏ vùng bụng, phương pháp này còn hỗ trợ bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Việc hít thở nhẹ nhàng kết hợp đồng điệu với từng bước đi sẽ giúp hệ tiêu hóa co thắt nhịp nhàng, chống tình trạng táo bón.

Phinh va hop bung khi di bo
Phương pháp này giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn

Hỗ trợ thêm cho phương pháp đi bộ này, bạn nên ngồi thẳng lưng và thường xuyên xiết cơ bụng khi ngồi. Như vậy, không cần vận động nhiều mà vòng eo của bạn cũng trở nên thon gọn hơn.

Ngoi dung tu the
Ngồi thẳng lưng và thường xuyên xiết cơ bụng

Để chứng minh tính hiệu quả của “phương pháp đi bộ 3 ngày cho bụng nhỏ”, bản thân bác sĩ Masashi Kawamura đã tự mình thực hiện các bài tập này. Nhờ việc luyện tập điều độ, vị bác sĩ này không những giảm được 10 cân mà vòng 2 gọn lại đến 17cm.

Bac si Masashi Kawamura
Bác sĩ Masashi Kawamura đã tự mình kiểm chứng phương pháp này

Để có một vòng eo thon gọn như mong ước, bạn đừng ngại thử qua phương pháp đi bộ kết hợp phình bụng và hóp bụng này nhé!