Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Gymer xăm kín người để không cần phải mặc quần áo nhiều chắc chắn là 1 trong những ý tưởng táo bạo mà ít người dám thử thách đúng không nào? Liệu bạn có ý định làm 1 bộ ảnh như đại ca U60 này không? Hãy cùng Thể Hình Channel tìm hiểu ông ấy là ai mà ‘điên loạn’ như thế nhé!

gymer xam kin nguoiSửng sốt với gymer xăm kín người chỉ vì thích đi tắm biển nude

gymer xam kin nguoi
Hai vợ chồng đây

Huấn luyện viên thể hình Ray Houghton (59 tuổi) đến từ thành phố Manchester, vương quốc Anh sở hữu body cực chất. Đặc biệt, dạo gần đây ông ngày càng nổi tiếng hơn khi quyết định xăm kín người.

gymer xam kin nguoiTrong vòng 1 năm, ông bỏ ra gần 150 triệu để có thể xăm kín cơ thể, sao cho có thể không cần mặc quần áo nhưng vẫn khá kín đáo khi đi tắm biển.

Xem thêm: Đăng ký ngay giải thi đấu Thể Hình – Fitness sinh viên tp.HCM 2017

Theo Ray, tình cờ khi đi tới tiệm xăm hình quen, thấy nhiều họa tiết lấy cảm hứng từ bộ tộc Maori nên ông đã quyết định sẽ quay trở lại đây để xăm hình luôn.

gymer xam kin nguoiSau 14 tháng, ông đã xăm hết toàn thân người, chỉ trừ khuôn mặt, bàn chân, bàn tay và ‘vùng kín’. Nếu người ngoài nhìn vào, chắc chắn sẽ tưởng ông như đang mặc 1 lớp áo mông… chỉ khác là nó là mực xăm mà thôi.

gymer xam kin nguoiLý do đơn giản chỉ vì ông muốn đi tắm biển ở trạng thái nude cho thoải mái. Nhờ những hình xăm này mà ông thấy mình tự tin hơn. Chưa kể, sau đó ông được nhiều người biết tới hơn và nhiều người còn thích xin chụp ảnh chung mỗi khi gặp ông.

gymer xam kin nguoiTheo Ray, sau khi xăm kín người xong, ông thấy trẻ hơn rất nhiều, nổi tiếng hơn và 200 tiếng bỏ ra để chịu đau khổ là xứng đáng.

gymer xam kin nguoiTrước đó, ông đã từng xăm 2 chữ “mom” & “dad”, một phụ nữ khỏa thân và 1 cô nàng Geisha, nhưng sau đó không lâu ông cảm thấy hối hận vì thời điểm đó người ta vẫn chưa nghĩ thoáng về người xăm mình như giờ.

gymer xam kin nguoiHiện tại, đại ca gymer U60 này mong muốn sẽ trở thành hình tượng để mọi người xung quanh có cái nhìn thiện cảm hơn với bộ môn xăm hình này.

Xem thêm: Vietnam Fitness Model 2017 chính thức khởi động

Bạn nghĩ sao về gymer xăm kín người này? Liệu Gym & Xăm có mối liên hệ nào không nhỉ?

Chia sẻ