Runderful Year – Tham gia sự kiện chạy bộ cuối năm nhận ngay áo thun “xịn mịn”

Đối với mỗi runner đằng sau những giọt mồ hôi trên đường chạy chính là khoảnh khắc của NIỀM VUI – niềm vui của sự chinh phục, niềm vui khi vượt qua chính mình, niềm vui từ những người bạn đồng hành. Chạy bộ không chỉ giúp bạn chạm đến đích mà còn để cảm nhận những năng lượng tích cực, niềm hạnh phúc – đó là món quà tuyệt vời nhất mà cũng rất riêng chỉ chạy bộ mang lại.

Runderful YearDù năm 2020 trôi qua với đầy biến động của Covid-19, khiến hơn 12 giải chạy lớn tại Việt Nam thông báo hoãn, hủy hoặc thay đổi ngày tổ chức, ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch tập luyện thể thao. Nhưng các sự kiện chạy bộ trực tuyến trên iRace thì chưa bao giờ dừng lại.

Và những “chân chạy” vẫn không ngừng tiến về phía trước, 11 tháng qua iRace đã tổ chức +30 sự kiện đi bộ, chạy bộ và đạp xe “TIẾP LỬA” và “LAN TOẢ TINH THẦN THỂ THAO” đến hơn 100,000 người trên khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam.

RUNDERFUL YEAR” chính là sự kiện cuối năm 2020 – Được xem là thử thách “VỀ ĐÍCH” giúp bạn nạp đầy năng lượng sẵn sàng cho năm mới 2021 đầy hứng khởi.

Bạn có thể lựa chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ để tham gia chương trình và nhận chứng nhận điện tử sau khi hoàn thành.

Hoặc lựa chọn ĐĂNG KÝ CÓ PHÍ và nhận bộ racekit 3in1 chỉ 160,000đ

Thể hiện tinh thần CHIẾN BINH SPARTAN sẵn sàng đương đầu chinh phục mọi thử thách. Hình ảnh chiến binh tay cầm khiêng tay cầm kiếm chạy hướng về phía trước với một trái tim dũng cảm và đầy kiên định không chùn bước trước mọi thử thách. Điểm độc đáo của huy chương lần này đó là thanh kiếm sẽ khắc tên & cự ly chạy của bạn, và có thể gắn vào khiêng tay vô cùng thú vị. Đây chắc chắn là chiếc huy chương mà bạn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập huy chương trong năm 2020 của mình.

Ngoài huy chương XỊN – 2000 người tham gia đầu tiên sẽ có cơ hội được tặng 01 áo thun thể thao cao cấp Coolmax Khatoco được thiết kế chỉn chu từ phom dáng đến chất liệu trị giá 288,000đ với 5 màu sắc nổi bật: Olive, Navy, Orange, Dark Grey, Blue.

Lưu ý: Mỗi màu áo có số lượng size giới hạn vì vậy hãy đăng ký nhanh tay để được tự lựa chọn màu sắc và size áo theo sở thích của bạn.

Không chỉ có thế, Nhà tài trợ Khatoco còn gửi tặng 700 bộ voucher ưu đãi đến 700 người tham gia có phí có địa chỉ đăng ký nhận huy chương tại TP.HCM (Voucher sẽ được gừi cùng huy chương và áo thun). Mỗi bộ voucher bao gồm 03 vouchers ưu đãi giảm 35% khi mua sản phẩm thời trang Khatoco tại các showroom Khatoco tại TP.HCM.

Đặc biệt, mỗi bước chạy của bạn đều có ý nghĩa vì iRace trích 30.000 VNĐ trên phí đăng ký của bạn để quyên góp vào Quỹ UB MTTQVN ủng hộ đồng bào vùng lũ miền trung. (Bạn có thể ủng hộ thêm nếu muốn, khi đăng ký sự kiện)

Còn chờ gì nữa? Nhanh tay đăng ký ngay vì iRace chỉ giới hạng quà tặng 2000  áo thun thể thao cao cấp Coolmax Khatoco cho 2000 người đăng ký đầu tiên. Hãy chào đón vòng cuối cùng của thử thách 21 ngày “Runderful Year” và CHẠY VỀ ĐÍCH nào!

Giải thưởng

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được:Đăng ký MIỄN PHÍ:

  • 01 E-Certificate chứng nhận điện tử
  • 01 E-Medal huy hiệu điện tử tích luỹ và bộ sưu tập E-Medal trên tài khoản iRace của bạn.

Đăng ký có phí 160,000đ, bạn sẽ nhận được:

  • 01 HUY CHƯƠNG thật có khắc tên & cự ly chạy vinh danh nỗ lực của bạn
  • 01 Áo Thun Thể Thao Coolmax Khatoco (Dành cho 2000 người đăng ký sự kiện đầu tiên)

Đăng ký tham gia

Chia sẻ