Bí quyết cho vòng 3 to tròn với bài tập mông #15 Crab Bridge

Bạn có muốn tiêu diệt vòng mông ‘xẹp lép’ của mình không? Vòng 3 căng tròn chắc chắn luôn là điểm thu hút, hấp dẫn các bạn nam. Điều này hoàn toàn không khó thực hiện, chỉ cần chăm chỉ áp dụng bài tập mông Crab Bridge là bạn sẽ nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa, giúp các bó cơ thêm căng cứng.

Đây là cách tuyệt vời để làm tăng kích thước vòng 3 đẹp. Để tối ưu cách tập luyện để đốt cháy lớp mỡ vùng mông và làm vòng 3 săn chắc, tròn đẹp quyến rũ, bạn cần phải tập đúng TƯ THẾ nhé!

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với CRAB BRIDGE

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm thẳng người trên, đặt hai chân rộng bằng hông, hai bàn chân đặt gần mông. Hai bàn tay úp xuống sàn, ngang vai, đầu ngón tay hướng xuống.
  • Đẩy hông lên sao cho hai cẳng chân xuông góc với đùi, thân người tạo thành 1 đường thẳng từ gối tới đầu. Luôn căng cứng cơ mông trong suốt bài tập.
  • Giữ yên trong 1 giây. Sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu, tuy nhiên không để mông chạm sàn, giữ cách sàn khoảng vài centimet.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #16 Curtsy Lunge nhé!

Vòng 3 căng tròn, cong vút không thể thiếu sự chăm chỉ và luyện tập đều đặn mỗi ngày! Hãy cố gắng lên nhé!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999