Danh sách 10 bài tập Yoga giảm cân toàn thân trong 7 ngày

Bạn đã nghe tới 10 bài tập Yoga giảm cân toàn thân chưa? Chỉ cần chăm chỉ luyện tập Yoga giảm béo trong 7 ngày thì thân hình sẽ thon gọn ngay thôi.

Bạn có tin giảm cân bằng Yoga cực kỳ dễ dàng và tự nhiên không? Nếu có hãy thử ngay 10 bài tập Yoga giảm cân toàn thân trong 7 ngày ngay tại nhà của mình và kiểm chứng nhé. Đây là nhưng tư thế Power Yoga (hay còn gọi là cardio Yoga), nghe tên thì bạn cũng đủ hiểu là sự khác biệt so với các tư thế thông thường rồi chứ. Power yoga có khả năng giúp bạn đốt cháy mỡ cực tốt và làm săn chắc các cơ bắp trên toàn thân người. Nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng giảm bớt vài ký đó.

Do nhu cầu ngày càng nhiều, nên kỹ thuật Power Yoga đang được áp dụng khá phổ biến ở nhiều nơi. Tuy nhiên, do là 1 kỹ thuật khá đặc biệt nên bạn cần phải tập qua vài lớp cơ bản trước khi bắt đầu nhé.

Sử dụng tạ tay (dumbbell) khi thực hiện các bài tập Power Yoga giúp bạn nhanh chóng đốt cháy nhiều calo hơn. Hãy làm theo từng bước cơ bản và dễ làm dưới đây và nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn. Đừng quên áp dụng thử phương pháp giảm cân 7kg trong 14 ngày hiệu quả của người Nhật nhé!

Hướng dẫn cách tập Yoga giảm cân toàn thân trong 7 ngày cực kỳ hiệu quả tại nhà

Một lần nữa Khỏe Đẹp muốn nhắc lại, đây là kỹ thuật Power Yoga cực kỳ đặc biệt nên bạn cần phải theo sát từng chi tiết và hướng dẫn để tăng tối đa sức mạnh và giảm thiểu các chấn thương nhé. Đừng quên tham khảo cách tập Yoga giảm cân hiệu quả nhất nhé!

1. Tư thế nằm xả hơi

Bai tap Yoga giam can toan than nam xa hoi
Tư thế nằm xả hơi

Đây là cách tập Yoga giảm béo toàn thân cấp tốc cực tốt cho vùng bụng, hay còn gọi là Pawanmuktasana. Nằm ngửa lưng trên sàn. Nâng chân phải thẳng lên tạo góc 90 độ. Gập cẳng chân phải lại và ép đùi vào bụng. Ôm cẳng chân bằng 2 tay và ép chặt vào bụng. Sau đó thả ra. Lặp lại tương tự cho chân trái. Thậm chí bạn có thể thực hiện tư thế này bằng cả 2 chân cùng lúc.

2. Tư thế rắn hổ mang

Bai tap Yoga giam can toan than ran ho mang
Tư thế rắn hổ mang

Đây là 1 bài tập tuyệt với để giúp làm tăng vòng 3 và làm săn chắc cơ bụng. Nằm úp người xuống sàn, hai bàn tay úp xuống sàn sát 2 bên ngực. Nâng thân người trên lên, ngực hướng về phía trước, vẫn giữ bụng trên thảm. Nghiêng về phía sau càng nhiều càng tốt. Giữ yên như vậy trong 1 phút, sau đó từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.

3. Tư thế cánh cung

Bai tap Yoga giam can toan than canh cung
Tư thế cánh cung

Dhanurasana là 1 cách tập Yoga đốt cháy mỡ bụng và làm săn chắc các múi cơ, tay và chân. Nằm úp xuống. Gập 2 chân từ gối và nâng ra phía sau người. Cong lưng và cố gắng giữ hai chân bằng 2 tay. Giữ yên càng lâu càng tốt và sau đó thả ra. Thư giãn.

Xem thêm: 13 bài tập Yoga giảm béo toàn thân hiệu quả tại nhà

4. Tư thế duỗi người bên

Bai tap Yoga giam can toan than duoi nguoi ben
Tư thế duỗi người bên

Bài tập Yoga giảm cân toàn thân này tăng nhịp tim, đốt cháy calo và giúp giảm mỡ hai bên thân người. Đứng thẳng người trên sàn, hai tay duỗi thẳng 2 bên thân người, lòng bàn tay hướng vào người. Nâng 2 tay ra sau lưng và chắp lại. Bắt đầu gập người sang bên phải. Tiếp tục lặp lại cho bên trái và thư giãn.

5. Tư thế chiến binh I

Bai tap Yoga giam can toan than chien binh I
Tư thế chiến binh I

Virbhadrasana là 1 bài tập Power Yoga giảm cân trong 7 ngày cực kỳ tuyệt vời, đặc biệt tập trung vào bụng, đùi và tay. Nó cũng cải thiện sức chứa của phổi. Đứng thẳng người, hai chân dang rộng ra. Xoay bàn chân phải về phía trước, đồng thời xoay bàn chân trái sang bên, tạo góc 90 độ với thân người. Nâng 2 tay lên, duỗi thẳng qua đầu và chắp lại. Mắt nhìn về phía trước, thư giãn.

6. Tư thế duỗi người sang bên

Bai tap Yoga giam can toan than duoi nguoi sang ben
Tư thế duỗi người sang bên

Utthitha Parsvakonasana là sự hỗ trợ tuyệt với cho những người khao khát đốt cháy mỡ 2 bên thân người. Đứng thẳng người trên sàn. Xoay chân phải sang bên phải, gập gối tạo góc 90 độ; duỗi chân trái ra, mũi chân vẫn giữ yên. Hạ thân người xuống, đặt tay phải lên mặt ngoài đùi phải; nâng tay trái thẳng lên và duỗi qua đầu về phía bên phải. Mắt nhìn về phía tay phải. Lặp lại cho bên còn lại.

7. Tư thế chim đại bàng

Bai tap Yoga giam can toan than chim dai bang
Tư thế chim đại bàng

Đây là 1 lựa chọn giảm cân tuyệt vời cho những người mong muốn có chân thon, đùi gọn, tay săn chắc và đặc biệt bụng săn chắc, thậm chí có cơ bụng số 11 tuyệt dep. Đứng thẳng người trên sàn, hai tay duỗi thẳng 2 bên thân người. Nâng chân trái lên, gập gối và móc chéo quanh chân phải. Nâng 2 tay lên, đặt trước ngực và ôm vòng tay trái quanh tay phải. Mắt nhìn về phía trước.

Xem thêm: Cardio là gì? Bài tập Cardio đốt mỡ hiệu quả nhanh nhất

8. Tư thế chim bồ câu

Bai tap Yoga giam can toan than chim bo cau
Tư thế chim bồ câu

Mayurasana là 1 cách đốt cháy mỡ bụng tuyệt vời. Đế áp dụng tư thế Yoga giảm cân toàn thân trong 7 ngày, đứng thẳng người, bước chân trái sang bên trái, hạ người xuống, gối gập lại, ép chặt cẳng chân vào đùi. Chân còn lại duỗi thẳng ra sau, mu bàn chân ép xuống thảm. Hai tay đặt thẳng trên sàn, mũi tay hướng về phía trước. Thân người duỗi thẳng, mắt nhìn về phía trước.

9. Tư thế ngồi chéo tay

Bai tap Yoga giam can toan than ngoi cheo tay
Tư thế ngồi chéo tay

Gomukhasana là 1 phương pháp đốt cháy mỡ và làm săn chắc các múi cơ cực tốt khác. Ngồi thẳng trên sàn, duỗi thẳng 2 chân trước người. Hai gối gập lại và đặt hai bàn chân thẳng trên sàn. Đặt chân trái duối gối phải sao cho gót chân chạm vào hông phải và gót chân phải cố gắng chạm vào hông trái nếu được. Vòng tay trái ra sau vai, còn tay phải vòng ra sau và cố gắng nắm 2 tay lại như trên hình. Sau đó đổi bên.

10. Tư thế ngồi gập người trước

Bai tap Yoga giam can toan than ngoi gap nguoi
Tư thế ngồi gập người trước

Paschimottanasana là bài tập Power Yoga giúp giảm cân cuối cùng, đặc biệt cho những ai muốn giảm bụng mỡ. Ngồi thẳng trên sàn, hai chân duỗi thẳng phía trước, hai bàn chân ép vào nhau. Thở ra và gập người về phía trước từ eo cho tới khi nào chạm vào các ngón chân (nếu không cố gắng giữ hai cẳng chân). Tựa trán lên hai cẳng chân hay 2 gối. Giữ yên và thư giãn.

Giờ thì bạn đã có trong tay 10 tư thế Yoga giảm cân toàn thân cực tốt rồi đó, còn đợi gì mà không áp dụng ngay đi nữa.

Giam can