Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

  • Bạn mong muốn có vòng eo thon gọn để diện những bộ đồ bó sát khoe đường cong cơ thể chuẩn như các cô người mẫu?
  • Bạn thường xuyên cảm thấy phiền lòng vì sau khi có con, vòng eo con kiến giờ đã thay bằng những ngấn mỡ xấu xí?
  • Bạn thấy tự tin vì cân nặng quá lố của mình và muốn tìm cách giảm cân nhanh, hiệu quả?
  • Có bao giờ trong mơ bạn vẫn mơ ước có dáng đẹp như Hồ Ngọc Hà hay hoa hậu Kỳ Duyên để tự tin diện những bộ cánh mà thân hình phì nhiêu hiện tại không cho phép?
  • Ăn kiêng giảm cân, tập thể dục toát mồ hôi, áp dụng đủ kiều đủ cách nhưng thân hình bạn vẫn cứ trơ trơ không thay đổi. Bạn có thấy kiệt sức và chán chường không?
  • Bạn có bao giờ nghĩ tập Yoga có giảm cân không?

Làm cách nào đây? Bài tập Yoga giảm cân hiệu quả chính là điều bạn cần lúc này đó!

Yoga nổi danh với khả năng tiêu diệt căng thẳng và đây cũng là một trong những bài tập cực hiệu quả giúp đánh tan vùng mỡ cứng đầu, đặc biệt cho những ai quá 40 tuổi. Bạn có thể tập Yoga giảm cân. Lý do vì Yoga giúp giảm mức độ hormones căng thẳng và tăng tính nhạy cảm với insulin – một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đốt cháy thức ăn nhiều hơn là dự trữ nó dưới dạng mỡ. Hôm nay, KhoeDep.vn xin giới thiệu cùng bạn đọc, đặc biệt là các mẹ và các chị em phụ nữ đang băn khoăn về vóc dáng của mình 5 bài tập Yoga giảm cân đơn giản, tại nhà sau đây sẽ giúp săn chắc cơ cánh tay, chân, mông và bụng. Hãy cảm nhận thành quả giảm cân của bạn trong 3 tuần.

Yêu cầu: một thảm tập Yoga hoặc sàn trải thảm

Cách thực hiện: Theo đúng lộ trình này ít nhất 3 lần/tuần, giữ nguyên từng tư thế 3-5 nhịp hít thở sâu/lần, nếu không sẽ khó đạt được mục tiêu đề ra. Hãy bắt đầu bằng Tư Thế Chính cho mỗi bài tập. Nếu quá khó để thực hiện, hãy lựa chọn phương án Dễ Tập. Nếu không đủ khó, hãy thử phương án Khó Tập. Để cho kết quả nhanh hơn dự kiến, giữ từng tư thế 5-8 nhịp thở và gia tăng lần lặp lại từ 2-3.

Để cơ thể thon gọn, dễ thương, quyến rũ không mãi chỉ là giấc mơ, hãy đến với 5 bài tập Yoga giảm cân đơn giản tại nhà nhưng cho hiệu quả bất ngờ!

1. Tư thế Yoga trăng lưỡi liềm

Bai tap Yoga giam can trang luoi liem
Tư thế trăng lưỡi liềm

Giúp săn chắc cơ bụng, hông, và đùi!

Tạo thế đứng hai bàn chân song song khép lại, các ngón chân hướng thẳng, và đặt hai cánh tay hai bên. Hít sâu và nâng hai cánh tay qua đầu, hướng đầu ngón tay lên trần. Thở ra và cong người lên phía trước từ hai hông, kéo hai tay xuống sàn (cong hai gối lại). Hít sâu, và khi bạn thở ra, kéo chân phải về phía sau (gối trái cong 1 góc 90 độ, đầu gối và mắt cá thẳng hàng; chân phải duỗi thẳng và tựa trên mũi chân. Hít vào và nâng hai cánh tay qua đầu; nhìn về phía trước. Giữ nguyên tư thế, sau đó quay trở lại tư thế đứng ban đầu và lặp lại, bước chân trái ngược về sau.

Khó tập: Từ vị trí kết thúc, hít vào và uốn cong thân người, hai cánh tay và đầu ra phía sau, mắt nhìn theo hướng các đầu ngón tay.
Dễ tập: Hạ thấp gối phải chạm mặt sàn ngay khi bạn bước lùi lại, và tựa hai tay vào đùi trái.

2. Tư thế Yoga cây liễu

Bai tap Yoga giam can cay lieu
Tư thế cây liễu

Bài tập Yoga cho người mới bắt đầu này giúp săn chắc hai bên bụng!

Tạo thế đứng với bàn chân khép lại, hai cánh tay để hai bên. Đặt lòng bàn chân trái vào phía bên trong đùi phải, đầu gối trái cong lại. Chạm hai lòng bàn tay trước ngực trong hai nhịp thở đầu. Ở nhịp thở thứ 3, duỗi thẳng hai tay lên trên, các đầu ngón tay hướng về phía trần. Thở ra và nghiêng thân người về bên trái. Hít vào và duỗi thẳng người. Lặp lại 3-5 lần, ấn bàn chân vào đùi; đổi bên.

Dễ tập: Giữ bàn chân trái trên bắp chân hoặc đặt các ngón chân trên sàn để giữ thăng bằng.
Khó tập: Để tăng độ khó cho tư thế tập Yoga giảm cân này, hãy nhắm hai mắt lại khi bạn giữ thăng bằng và cong người.

3. Tư thế Yoga thuyền bập bênh

Bai tap Yoga giam can thuyen bap benh
Tư thế thuyền bập bênh

Giúp săn chắc cơ bụng và lưng!

Tạo tư thế ngồi, hai gối cong lại, hai bàn chân đặt trên sàn, hai tay trên đùi. Giữ thân người thẳng và đầu thẳng hàng với thân người, nghiêng người về phía sau một góc 45 độ, nâng hai bàn chân lên sao cho bắp chân song song với mặt sàn, các ngón chân chỉ về phía trước. Hít sâu, duỗi hai cánh tay và chân ra, khép hai chân lại với nhau. Thở ra và khi bạn hít vào, hạ thấp thân người và hai chân cách mặt sàn 8-10cm, sao cho cơ thể tạo dáng chữ V. Thở ra và nâng thân người và hai chân. Lặp lại 3-5 lần.

Dễ tập: Hai tay giữ đùi sau và cong hai chân. Chỉ hạ thấp thân người.
Khó tập: Khi ở tư thế chữ V, duỗi hai tay qua đầu.

4. Tư thế bay lượn

Bai tap Yoga giam can bay luon
Tư thế bay lượn

Giúp săn chắc vai, cánh tay, bụng và lưng!

Đây là một trong những bài tập Yoga giảm cân đơn giản tương tự với động tác Plank. Bắt đầu ở tư thế hít đất, hai tay duỗi thẳng, hai bàn tay ở ngay dưới vai, cơ thể tạo thành một đường thẳng từ đầu tới gót chân. Thở ra, hạ thấp ngực xuống sàn tập, khuỵu hai cùi chỏ xuống, cẳng tay song song với cơ thể, căng cơ bụng. Giữ cơ thể cách mặt đất vài centimet.

Dễ tập: Bắt đầu với tay và gối, hai tay di chuyển về phía trước cho tới khi nào cơ thể tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gối.
Khó tập: Trong khi giữ tư thế bay lượn, nâng chân trái cách mặt sàn 15-30 cm, dừng lại, và hạ xuống. Lặp lại 3-5 lần, sau đó đổi chân.

5. Tư thế Yoga ghế ngồi

Bai tap Yoga giam can ghe ngoi
Bài tập Yoga giảm cân – tư thế ghế ngồi

Giúp săn chắc mông và hai đùi!

Tạo thế đứng hai chân khép lại, các ngón chân hướng về phía trước, hai tay đặt hai bên. Hít vào và nâng hai cánh tay qua đầu, hai lòng bàn tay hướng mặt vào nhau. Thở ra và ngồi xuống tạo góc 45 độ, giữ hai gối phía sau các ngón chân và căng cơ bụng để tạo điểm tựa cho lưng; nhìn về phía trước.

Xem thêm: 12 bài tập Squat cho vòng 3 quyến rũ chỉ 30 ngày

Dễ tập: Tập tư thế này, hai bàn chân giang rộng bằng hông, hai tay đặt trên đùi, và cong một góc 30 độ.
Khó tập: Sau khi bạn ngồi về phía sau, nâng hai gót chân lên, giữ thăng bằng trên mũi chân (hai gối sẽ ở trước các ngón chân); mắt nhìn theo hướng đầu các ngón tay.

Đừng bao giờ lo lắng rằng bạn không thể nào giảm cân thành công! Bài tập Yoga giảm cân tại nhà sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Giam can