Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Khi còn trẻ chắc chắn bạn sẽ không nghĩ nhiều về việc bộ ngực của mình sẽ bị chảy xệ. Việc vận động và những thói quen hàng ngày ảnh hưởng đến ngực không ít, tốt nhất bạn nên chăm sóc chúng ngay từ bây giờ.

Hãy tập ngay tư thế Yoga cho vòng 1 săn chắc, cho bạn một khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ hơn và ngăn ngừa chảy xệ ngực hiệu quả.

Tư thế cây cầu

Tu the cay cau

Tư thế này giúp bộ ngực của bạn căng hơn. Để thực hiện động tác, đầu tiên nằm ngửa trên sàn, co đầu gối cong lại, tay úp xuống thảm. Từ từ nâng bụng lên, 2 tay nắm lại như hình. Giữ tư thế trong vài giây sau đó thả tay ra và từ từ hạ người xuống. Thực hiện động tác nhiều lần.

Tư thế rắn hổ mang

Tu the ran ho mang

Tư thế này cũng giúp căng cơ ngực và giúp ngực nở nang hơn. Bắt đầu tư thế với việc nằm sấp trên thảm, hai tay đặt hai bên, từ từ nâng phần thân trên thẳng lên và hai chân vẫn phải giữ dưới đất. Giữ tư thế trong vài giây rồi trở về tư thế ban đầu, thực hiện động tác vài lần nữa.

Tư thế chiến binh

Tu the chien binh

Đây là tư thế Yoga giúp nở ngực. Bắt đầu tư thế với hai chân dang rộng bằng vai. Xoay phần chân và người sang trái, đầu gối khuỵu xuống, hai tay chắp lại và đưa lên cao, giữ tư thế trong vài giây sau đó hạ tay xuống và trở về tư thế ban đầu. Thực hiện tương tự cho bên phải.

Tư thế chữ L

Tu the chu L

Thực hiện bài tập với bức tường. Dựa sát tường để thân và người giống như chữ L. Từ từ co chân xuống và kéo căng. Thực hiện động tác lại nhiều lần.

Tư thế tam giác

Tu the tam giac

Tư thế này giúp căng ngực, ngực săn chắc và lại tốt cho phần vai của bạn. Hơn nữa, tư thế này cũng giúp tăng phần linh hoạt trong các khớp xương, kéo dài cột sống.

Thực hiện tư thế bạn đứng với hai chân dang rộng hơn vai, hai tay dang ngang. Xoay mũi chân trái song song với tay, chân phải giữ nguyên. Từ từ hạ tay trái xuống chạm chân trái, tay còn lại giơ lên hướng trần nhà. Giữ động tác trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện tương tự cho bên phải.

Tư thế cánh buồm

Tu the canh buom

Tư thế này kéo căng ngực hết cỡ. Thực hiện tư thế bạn nằm sấp. Chân co lên và hai tay với ra sau để nắm lấy chân. Từ từ nhấc thân người lên và căng cơ người hết cỡ, giữ trong vài giây rồi hạ người xuống và trở về tư thế ban đầu. Thư giãn toàn bộ thân người trong vài giây trước khi thực hiện lại động tác.

Động tác này sẽ đau hơn bạn tưởng. Nếu tay bạn không với tới phần chân, đừng lo lắng và cứ kiên trì tập luyện hàng ngày, việc này sẽ làm cho người của bạn dẻo dai hơn và bạn sẽ thực hiện nó một cách dễ dàng.

Tư thế đầu đứng

Tu the dau dung

Tư thế này ngực sẽ được kéo xuống, ngăn ngừa hiện tượng chảy xệ ngực hiệu quả. Tư thế này đòi hỏi bạn phải có độ cân bằng tốt nhất.

Tư thế này được thực hiện từ tư thế đứa trẻ. Bạn ngồi lên đầu gối, khòm người ở tư thế bắt đầu, sau đó từ từ thẳng người lên như các bước dưới đây.

Tu the dau dung Tu the dau dung Tu the dau dung Tu the dau dung Tu the dau dung Tu the dau dung Tu the dau dung Tu the dau dung

Lưu ý: tư thế này rất khó tập và cần phải được thực hiện từng bước nhỏ, thực hiện kiên trì hằng ngày nên tốt nhất bạn nên có sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Với 7 tư thế Yoga cho vòng 1 săn chắc trên, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, săn chắc và quyến rũ hơn. Tập ngay Yoga từ bây giờ bạn nhé!

Tang co giam mo