Phát thèm với vòng eo 58 nhờ bài tập bụng #16 Cross Body Crunch

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Hôm nay, Khỏe Đẹp xin giới thiệu cho các chị em phụ nữ một bài tập giảm mỡ bụng kết hợp giúp bạn đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ. Tuy nhiên trước hết các chị em đã biết lượng mỡ thừa của mình hiện tại là bao nhiêu chưa? Hay cần phải đốt cháy bao nhiêu và tập luyện trong bao lâu để có được vòng eo ưng ý? Tất cả sẽ có câu trả lời qua công cụ tính body fat, giúp chị em xác định lượng mỡ cơ thể cần phải đốt cháy. Sau đó, đã tới lúc áp dụng bài tập eo thon Cross Body Crunch rồi đó!

Đây cũng là 1 bài tập kết hợp, giữa gập bụng và vặn chéo người. Nhờ đó bạn sẽ liên tục tác động vào từng vùng mỡ cơ thể, từ bụng, ngực, bắp tay, lưng cho tới đùi và chân nữa. Lưu ý, cần phải tập luyện liên tục và đều đặn; lúc ban đầu khá khó nhưng chỉ cần cố gắng sau 1-2 tháng sẽ cảm giác vòng eo nhỏ đi từ từ.

Hướng dẫn cách tập cho bụng 6 múi hiệu quả cho nữ với CROSS BODY CRUNCH

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai gối gập lại khoảng 60 độ. Nâng hai chân lên sao cho đùi vuông góc với thân người. Hai tay đặt nhẹ sau đầu. Hai cùi chỏ hơi hướng lên.
  • Bây giờ gập lưng trên, đầu lên và kéo cùi chỏ trái và vai chéo thân người đồng thời kéo gối trái về phía vai phải. Cố gắng lấy cùi chỏ chạm vào gối. Thở ra khi thực hiện động tác.
  • Lưu ý: Luôn căng cứng cơ bụng trong suốt động tác.
  • Bây giờ từ từ hạ xuống vị tri ban đầu, hít vào và lặp lại tương tự cho bên còn lại. Lưu ý: Không được hạ vai và đầu xuống sàn trong suốt động tác.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #17 Crunch Reach Up nhé!

Hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng đốt cháy mỡ hiệu quả như mong muốn mà thôi!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999