Bài tập bụng #17 Crunch Reach Up đốt mỡ bụng dễ như ăn cháo

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Trong 3 vòng, bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng nhất về vòng nào của mình? Khỏe Đẹp dám chắc đa số chị ẹm phụ nữ và bạn gái sẽ luôn chọn số 2 làm mục tiêu để phấn đấu. Vậy bạn đã thành công chưa? Vòng 2 có nhỏ gọn đi tí nào chưa? Chắc chắn là chưa hoặc ít có kết quả nên bạn mới tình cờ thấy được bài viết này. Vậy thì kể từ hôm nay, bạn chỉ cần chăm chỉ ăn kiêng giảm cân hợp lý, kết hợp bổ sung rau xanh, trái cây và uống nhiều nước. Đừng quên bỏ qua bài tập bụng Crunch Reach Up nằm trong chuỗi series các cách đốt mỡ bụng béo hay nhất hiện nay.

Để đẩy nhanh quá trình đốt mỡ béo, bạn cần lên lịch thực hiện mỗi ngày. Đề ra mục tiêu thực hiện, tính chỉ số body fat để xác định lượng mỡ thừa cần phải xử lý. Từ đó mới có phương pháp luyện tập phù hợp.

Hướng dẫn cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nữ tại nhà với CRUNCH REACH UP

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai gối gập lại, tạo góc 90 độ và đặt 2 bàn chân thẳng trên thảm. Hai tay gập lại, đặt 2 cùi chỏ trên thảm, hai cẳng tay chống lên.
  • Bắt đầu gập lưng trên và đầu lên, đồng thời nghiêng về bên trái và nâng tay trên lên tạo tư thế như kéo dây xuống, sau đó hạ người xuống vị trí ban đầu. Tiếp tục lặp lại cho bên còn lại. Lưu ý, cẳng tay luôn hướng thẳng lên, khi gập lên thì thở ra, hạ người xuống thì hít vào và luôn căng cứng cơ bụng trong suốt bài tập.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #18 Knee Touch nhé!

Nào hãy cùng Khỏe Đẹp bắt tay vào tập luyện ngay và liền để có vòng eo thon gọn như xưa!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999