Bí quyết cho vòng eo con kiến với bài tập bụng #18 Knee Touch

Vòng eo thon gọn là 1 quá trình tập luyện và ăn uống kiêng khem rất khó khăn với nhiều người, nếu không biết làm sao áp dụng đúng cách. Tuy nhiên, khi đã lựa chọn được đúng phương pháp thì lộ trình sẽ giảm nhẹ đi bớt khó khăn khá nhiều. Trước tiên, hãy tìm cho mình 1 thực đơn giảm mỡ bụng tốt kết hợp cùng các bài tập giảm béo bụng như Knee Touch.

Động tác này trong khá dễ, vì chỉ cần gập người lên, chạm gối và cùi chỏ vào nhau là hoàn thành. Tuy nhiên, điểm nhấn ở đây là phải luôn căng cứng cơ bụng để đốt cháy lớp mỡ thừa bên trên dần dần nhé. Lưu ý, bạn có thể sẽ gặp cảm giác cực kỳ đau nhức vùng bụng khi mới tập nhé; chỉ cần chăm chỉ trong 1-2 tuần là bạn sẽ quen dần.

Hướng dẫn tập giảm mỡ bụng nhanh tại nhà với KNEE TOUCH

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai gối hơi gập lại, tạo góc 70 độ, hai gót chân đặt trên thảm, mũi chân hướng lên. (hai chân ép chặt lại).
  • Hay tay đặt sau đầu, hai cùi chỏ hướng ra 2 bên.
  • Bắt đầu nâng thân người từ lưng dưới tới đầu lên, đồng thời nâng hai gối lên sao cho 2 đùi vuông góc với sàn và 2 cẳng chân song song với sàn. Đồng thời hướng hai cùi chỏ về phía hai gối. Thở ra khi gập lên. Lưu ý, luôn căng cứng cơ bụng nhé.
  • Giữ yên trong 1 giây, sau đó hít vào và từ từ hạ người xuống vị trí ban đầu không để cho đầu chạm sàn, hai gót chân chạm nhẹ nếu cần.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #19 Leg Raises nhé!

Chỉ cần chăm chỉ và quyết tâm thì vòng eo của bạn sẽ không có gì quá xa vời! Hãy cố gắng hết sức nhé!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999