Bài tập bụng #29 Straight Leg Toe Touches cho eo thon dáng đẹp

Eo thon bụng phẳng là 1 quá trình đốt cháy mỡ cực tốt, cần tiêu tốn rất nhiều thời gian. Đó là câu trả lời hoàn hảo nhất cho những ai mong muốn có vòng eo thon gọn. Bài tập bụng Straight Leg Toe Touches là một trong những giải pháp tốt nhất cho các chị em phụ nữ để nhanh chóng đốt cháy mỡ.

Trước khi bắt đầu, hãy nhớ lên lịch tập đều đặn mỗi ngày để theo dõi kỹ càng; đồng thời, bạn có thể theo dõi cách tính body fat để xác định mình cần phải đốt cháy năng lượng bao nhiêu nhé. Hãy tập đúng tư thế và cảm nhận sự khác biệt sau 1 vài tháng chăm chỉ nhé.

Hướng dẫn cách tập bụng số 11 cho nữ tại nhà với STRAIGHT LEG TOE TOUCHES

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, nâng hai tay thẳng trước ngực, song song với nhau, hai lòng bàn tay hướng về phía chân.
  • Đồng thời nâng thẳng hai chân lên sao cho vuông góc với thân người. (nếu chưa thể hãy cố gắng nâng cao hết mức). Cố gắng duỗi thẳng nhé.
  • Bắt đầu nhấc vai vai đầu lên gập về phía hai chân. Giữ yên hai tay, thở ra và căng cứng cơ bụng.
  • Hít vào và từ từ hạ xuống, không để vai chạm sàn.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #30 Tabletop Crunch nhé!

Chăm chỉ tập luyện và vòng eo thon gọn sẽ không còn mãi là mộng ước mà thôi!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999