Bụng nhỏ quá dễ với bài tập bụng #50 Thread the Needle Right

Bạn muốn nhanh chóng đốt cháy mỡ béo bụng? Bạn muốn tự tin diện 1 bộ váy cực đẹp dạo quanh phố phường? Bạn muốn diện 1 chiếc áo crop top để khoe vòng 2 thon như các cô nàng xinh xinh ngoài phố? Hôm nay, Khỏe Đẹp xin giới thiệu cho bạn 1 bài tập bụng cực kỳ hiệu quả với Thread the Needle Right!

Đây là 1 trong những biến thể hoàn hảo nhất của Plank – vua bài tập giảm mỡ bụng cho nữ cấp tốc. Chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày là bạn có thể nhanh chóng giảm đi ngấn mỡ xấu nhé.

Hướng dẫn cách tập bụng thon gọn hiệu quả cho nữ tại nhà với THREAD THE NEEDLE RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đặt cùi chỏ phải trên sàn. Nằm nghiêng người sang phải, hai chân chụm lại. Nâng hông lên, sao cho thân người duỗi thẳng từ đầu tới hông và chân. Tay trái duỗi thẳng về phía trần, lòng bàn tay hướng về phía trước.
  • Bắt đầu vòng tay trái đan chéo xuống dưới ngực phải khi thở ra. Giữ yên trong 1 giây, không hạ hông xuống.
  • Hít vào và kéo tay ngược lại vị trí ban đầu.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #1 Alternate Heel Touchers nhé!

Cố lên đi nào, vòng eo thon gọn đẹp sẽ nhanh chóng đạt được thôi!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999