Bài tập bụng #9 Side Leg Lifts Left cho vòng 2 đẹp quyến rũ

Là phụ nữ ai chẳng muốn có eo thon bụng nhỏ nhưng thật sự điều này gần như là không thể với không ít người. Vậy đâu là giải pháp? Bạn có gặp vấn đề này không? Bạn có thường cảm thấy e ngại mỗi khi phải diện những bộ đồ ôm rất đẹp mà nhiều chị em phải tốn không ít tiền mua sắm nhưng lại chẳng mặc được vì bụng toàn mỡ? Hãy bỏ tất cả điều đó vào dĩ vãng vì đã có Side Leg Lifts Left rồi đó. Động tác này sẽ giúp bạn đốt cháy béo bụng nhanh chóng!

Đây không phải là 1 bài tập giảm mỡ béo bụng dễ dàng đâu nhé! Bạn phải luôn căng cứng cơ bụng để giữ 2 chân nâng lên cùng lúc mà không hạ xuống quá nhanh. Lúc ban đầu sẽ khó tập và chỉ có thể nâng được vài lần mà thôi; tuy nhiên, nếu chăm chỉ sẽ có thể tăng dần số lần lặp lên đó nhé.

Hướng dẫn cách tập bụng hiệu quả cho nữ với SIDE LEG LIFTS LEFT không cần đi tới phòng gym

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm nghiêng người sang bên trái, hai chân chụm lại và duỗi thẳng về phía sau.
  • Thân người tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót chân, tay duỗi thẳng trên đầu, lòng bàn tay úp xuống, đầu tựa lên tay. Tay còn lại (tay trên) đặt xuống sàn ngay trước ngực, các ngón tay hướng về phía trước.
  • Bắt đầu căng cứng cơ bụng và nâng hai chân lên khỏi mặt sàn. Nâng lên thở ra
  • Sau đó từ từ hạ xuống, kết hợp hít vào. Không để hai chân dưới chạm sàn, hoặc cố gắng chạm càng nhẹ càng tốt lúc ban đầu.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #10 Side Leg Lifts Right nhé!

Nào hãy cùng Khỏe Đẹp và các chị em phụ nữ chăm chỉ luyện tập bụng mỗi ngày nhé! Chắc chắn vòng eo con kiến sẽ chỉ còn là thời gian mà thôi!

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tang co giam mo