Đốt mỡ bụng cấp tốc với bài tập bụng #10 Side Leg Lifts Right

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn đã sẵn sàng có ngay vòng eo thon gọn cực chuẩn chưa? Bạn có muốn làm đề tài hot mà ai cũng bàn tán sôi nổi mỗi khi đi ngang không? Bạn có muốn tự tin diện các bộ bikini hay crop-top hay các chiếc váy ôm bó sát để khoe vòng eo con kiến, thon mà săn chắc như các cô nàng hotgirl hay người mẫu thường khoe trên các tạp chí không? Điều này không khó khi đã có Side Leg Lifts Right, giúp bạn nhanh chóng đạt được điều mình mong muốn.

Đây là biến thể bên phải của bài tập bụng #9 Side Leg Lifts Left. Tuy nhìn khá dễ dàng, nhưng thật sự để thực hiện động tác này, bạn cần phải tối đa hóa sức mạnh cơ bụng rất nhiều, để giữ hai chân luôn nâng lên và hạ xuống đúng nhịp. Ngoài ra, còn phải lặp lại rất nhiều lần nữa. Hãy cố gắng chăm chỉ thì bạn sẽ nhanh chóng có bụng đẹp, tương tự như khi áp dụng các bài tập bụng số 11 cho nữ cực tốt mà hầu hết các bạn gái đều yêu thích!

Hướng dẫn cách giảm béo bụng cho nữ và nam hiệu quả với SIDE LEG LIFTS RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm nghiêng người sang bên phải, hai chân chụm lại và duỗi thẳng về phía sau.
  • Thân người tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót chân, tay duỗi thẳng trên đầu, lòng bàn tay úp xuống, đầu tựa lên tay. Tay còn lại (tay trên) đặt xuống sàn ngay trước ngực, các ngón tay hướng về phía trước.
  • Bắt đầu căng cứng cơ bụng và nâng hai chân lên khỏi mặt sàn. Nâng lên thở ra.
  • Sau đó từ từ hạ xuống, kết hợp hít vào. Không để hai chân dưới chạm sàn, hoặc cố gắng chạm càng nhẹ càng tốt lúc ban đầu.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #11 Tabletop Crunch Twist nhé!

Giờ thì còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay bài tập giúp giảm béo bụng này và tận hướng thành quả chỉ sau 1 tháng.

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999