Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có muốn vòng 3 của mình không còn chảy xệ ‘xấu xí’ không? Bạn có biết theo nghiên cứu phần thu hút người khác giới nhiều nhất chính là vòng mông căng tròn với làn da trắng hay nâu sôcôla đầy quyến rũ không? Không điều gì là không thể nếu bạn biết đến danh sách hướng dẫn cách làm vòng 3 căng tròn tuyệt đẹp. Trong đó, bài tập mông Side to Curtsy Lunge Right được nhiều chị em phụ nữ tại gym ưa thích nhất.

Với động tác này, bạn có thể luyện tập tại nhà, tại gym, tại văn phòng hay bất kỳ nơi nào có khoảng không gian vừa đủ. Chỉ cần áp dụng ngày 2 lần với lượng thời gian vừa đủ là bạn sẽ có thể tăng kích thước vòng mông nhanh ưng ý mà thôi. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng hướng dẫn nên ăn gì để tăng kích thước vòng 3 cũng hỗ trợ rất nhiều cho chị em đó nhé.

Hãy chăm chỉ luyện tập trong 2-3 tháng là bạn sẽ thấy ngay điều diệu kỳ đến với mình ngay thôi. Đặc biệt, Khỏe Đẹp khuyên bạn mỗi ngày nên kết hợp với 5 bài tập tăng ngực cho nữ tại gym (hoặc tại nhà nếu muốn) cùng 6 bài tập giảm mỡ bụng dưới cho bạn nữ eo thon con kiến nhé. Tất cả các động tác này sẽ phối hợp, kích thích đốt mỡ thừa và làm săn chắc cơ; nhờ đó, 3 vòng sẽ đẹp lên bất ngờ đó.

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với bài tập mông – SIDE to CURTSY LUNGE RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai tay duỗi thẳng 2 bên thân người.
  • Duỗi chân phải dài sang bên phải về phía trên, hạ người xuống cho tới khi nào đùi song song với sàn, duỗi chân còn lại thẳng ra. Hai mũi chân hướng về phía trước. Hai tay ép chặt lại.
  • Sau đó, chéo chân phải ra sau, hạ người xuống cho tới khi nào cẳng tay song song với sàn. Hai tay duỗi thẳng hai bên thân người.
  • Đứng thẳng dậy và tiếp tục lặp lại. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #49 Side to Curtsy Lunge Left nhé!

Giờ thì còn đợi gì nữa không lên ngay kế hoạch tập luyện phù hợp đi nào, chắc chắn mông sẽ căng tròn như mơ!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999