Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Có rất nhiều cách đo mỡ khá chính xác hiện nay; tuy nhiên, Khỏe Đẹp xin giới thiệu kẹp đo mỡ để đo chính xác phần trăm lượng mỡ thừa trên cơ thể của bạn ngay tại nhà nhé. Công cụ này thật sự có thể coi là cách đo mỡ cơ thể tốt nhất hiện nay đó nhé. Chẳng cần phải tốn quá nhiều thời gian đâu, chỉ cần chuẩn bị 1 kẹp Caliper và tiến hành các bước dưới đây là xong. Hãy cùng Khỏe Đẹp xem ngay cách dùng kẹp đo mỡ Caliper để đo lượng mỡ thừa trên cho cơ thể cho cả nam và nữ nhé.

Hiện tại có rất nhiều cách đo phần trăm mỡ cơ thể để bạn tin tưởng như

 • Công cụ đo bodyfat
 • Cách nhìn ảnh đoán mỡ
 • Cách dùng máy đo (Omron, Inbody…)
 • Cách dùng kẹp mỡ Caliper

Tại sao Khỏe Đẹp lại chọn công cụ kẹp đo mỡ Caliper là tốt nhất và chính xác hơn cả hiện nay? Công cụ đo bodyfat và nhìn hình ảnh chỉ là 1 cách bình thường và hầu như chẳng cho hiệu quả rõ rệt vì mọi thứ chỉ phụ thuộc vào bạn mà thôi, nếu bạn nhận xét sai, thì kết quả sẽ cho ra là sai.

Còn mấy đo như kiểu Inbody tại 1 số phòng tập lớn thì sao? Tất cả các máy này sẽ truyền 1 dòng điện nhỏ qua người bạn và dựa vào tính chất cản trở dòng điện của mỡ mà tính ra phần trăm mỡ của cơ thể. Cách này thật sự rất tiện dụng vì bạn chỉ cần tốn khoảng vài giây là có thể tính ra được kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, giá thành máy này tại Việt Nam cũng trên dưới 1 triệu, khá là mắc. Một nhược điểm của máy này chính là khi bạn mất nước sau khi tập, uống nước quá nhiều hay ăn 1 cái gì đó, kết quả đo sẽ bị thay đổi. Cuối cùng là máy không đo được độ dày của mỡ ở các bộ phận nhất định. Do vậy, đây không phải là 1 cách đo tối ưu nhất.

Cuối cùng, hãy cùng tìm hiểu vì sao kẹp đo bằng tay lại cho hiệu quả tốt nhất. Bạn hoàn toàn có có thể tự mình đo lượng mỡ thừa của mình chỉ với 1 kẹp mỡ Caliper (và 1 người bạn hỗ trợ là được). Điều này có thể làm bạn khó tin được, tuy nhiên, đó là sự thật nhé. Mục tiêu của bạn khi kiểm tra mỡ thừa cơ thể này không phải là lấy các số liệu chính xác mà là các số liệu nhất quán.

Chúng ta bắt đầu nào. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là

 • 1 kẹp đo mỡ Caliper.
 • 1 người trợ giúp
 • 1 cuốn sổ, điện thoại, hay bất kỳ thứ gì có thể ghi lại số liệu để tính toán và theo dõi tiến độ tập luyện, ăn uống và có điều chỉnh phù hợp.

Dừng lại!!! Vậy làm sao phân biết được đâu là cơ, đâu mà mỡ mà véo? Lỡ véo phải cơ thì sao mà đúng? Đừng lo, vì CƠ LÀ PHẦN GẦN NHƯ BẠN KHÔNG VÉO ĐƯỢC, CÒN MỠ THÌ BẠN HIỂU RỒI CHỨ GÌ!

Xem thêm: 3 tạng người cơ bản trong thể hình

Phương pháp đo 3 điểm và cách sử dụng kẹp đo mỡ như thế nào!

Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện bài kiểm ra độ dày của mỡ ở 3 điểm khác nhau theo công thức của Jackson và Pollock.

Khi nói tới độ dày của mỡ, đơn giản chỉ là ‘nhéo và kéo ra’ (pinch and pull). Các bước sử dụng kẹp đo mỡ Caliper như thế nào?

 • Chỉ cần dùng ngón cái và ngón trỏ để kéo lớp mỡ ra khỏi cơ thể.
 • Tay còn lại, ngón cái đặt thanh hình răng cưa có chữa PRESS, các ngón còn lại, đặt ở cạnh bên kia, ngay dưới thước.
 • Sau đó, ấn mạnh ngón 2 thanh vào nhau và lấy ra con số cuối cùng.
 • Sau đó, thả ra và lặp lại cho các các vùng da còn lại.

Dừng lại!!! Mua kẹp đo mỡ ở đâu bây giờ? Hiện tại có rất ít nơi kinh doanh mặt hàng này tại Việt Nam. Do đó, để đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo bạn làm theo đúng hướng dẫn dưới này thì hãy bấm nút MUA NGAY sản phẩm của chúng tôi nhé.

Vậy thì nên dùng kẹp đo ở đâu bây giờ?

Như đã nói ở trên, chúng ta chỉ đo 3 vùng cơ thể mà thôi, dù là nam hay nữ. Tuy nhiên, nam thì có chút khác biệt đó nhé.

1. Cách sử dụng kẹp đo mỡ cho nam

Ngực (chest)

kep do mo caliper ngucDùng 2 ngón tay nắm 1 điểm (đường chéo giữa nách trên và núm vú). (như hình)

Bụng (abs)

kep do mo caliper bungChọn 1 điểm ở bên phải, cách rốn 2.5cm, kéo lớp mỡ ra theo đường thẳng đứng. (như hình)

Đùi (thigh)

kep do mo caliper dui namChọn 1 điểm ở giữa gối và hông, kéo lớp mỡ ra theo đường thẳng đứng (như hình).

Xem thêm: Skinny Fat là gì

2. Cách sử dụng kẹp đo mỡ cho nữ

Tay sau (triceps)

kep do mo caliper tay sauChọn 1 điểm ở giữa giữa vai và cùi chỏ, kéo lớp mỡ ra theo đường thẳng đứng (như hình).

Suprailiac (tạm gọi là eo)

kep do mo caliper eoDùng 2 ngón tay nắm 1 điểm (đường chéo ngay trên xương chậu). (như hình)

Đùi (thigh)

kep do mo caliper dui nuChọn 1 điểm ở giữa gối và hông, kéo lớp mỡ ra theo đường thẳng đứng (như hình).

Sau đó bạn ghi tất cả các số liệu ra 1 cuốn sổ và sau đó bạn vào đây và điền các thông tin cần thiết để tính ra liệu hiện tại bạn đang ở tình trạng thừa cân, béo phì, ốm, hay đạt chuẩn rồi nhé.

Sau khi có kết quả bạn bắt đầu so sánh với 2 bảng dưới đây

kep do mo caliper bang so sanh cho nam
Bảng đánh giá lượng mỡ cho nam
kep do mo caliper bang so sanh cho nu
Bảng đánh giá lượng mỡ cho nữ

Xem thêm: Sữa tăng cơ giảm mỡ Prostar 100% Whey Protein

Vậy là bạn đã biết rõ kẹp đo mỡ và cách sử dụng đo mỡ thừa thế nào rồi đó! Còn đợi gì mà không mua ngay 1 sản phẩm về dùng đi nào!