Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Giải thể hình sinh viên thành phố Hồ Chí Minh 2017 đã kết thúc với nhiều niềm vui và nhiều gương mặt nổi trội. Trong đó, chúng ta sẽ phải nhắc nhiều tới Nam vương ở nội dung trên 1m75 – Phạm Trấn Quốc. Hãy cùng chuyên trang thể hình cùng người nổi tiếng trò chuyện với anh chàng điển trai vừa đạt giải cao nhất này nhé.

Lần trước, chúng ta đã tham khảo câu chuyện tăng cân tăng cơ của Lê Trọng Nghĩa – một anh chàng sinh viên điển trai đã giải 3 trong cuộc thi Thể hình Sinh Viên tphcm 2017 ở nội dung dưới 1m70. Hôm nay sẽ là câu chuyện về Trấn Quốc.

Hãy cùng tìm hiểu hành trình tới với ngôi vị Nam Vương giải thể hình sinh viên 2017 tại tphcm nào

giai the hinh sinh vien pham tran quocNhân vật chính của chúng ta là Phạm Trấn Quốc, sinh năm 1994, thuộc đoàn trường đại học Sài Gòn, hiện đang là PT tự do. Anh chàng tới với gym chỉ vì muốn cải thiện vóc dáng của bản thân và may mắn Quốc đã được 1 VĐV người Khánh Hòa hướng dẫn tận tình, chỉ bảo để giúp anh được bước lên sàn thi đấu, gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và giờ đang tiến tới những giải thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới đây.

Phương pháp tập luyện cho giai đoạn Bulking và Cutting

giai the hinh sinh vien pham tran quocMặc dù đã đến với bộ môn thể hình được gần 5 năm rồi, nhưng trong 2 năm đầu tiên, Quốc chỉ toàn tập theo kinh nghiệm của các anh đi trước mà thôi. Do đó, kiến thức tập luyện và ăn uống không khoa học, thống nhất nên hiệu quả không cao; thậm chí nhiều lúc còn muốn bỏ cuộc giữa chừng, nhưng rồi lại cố gắng để đi tập lại.

giai the hinh sinh vien pham tran quocLúc đầu, đi tập chỉ là để cho khỏe mà thôi chứ chẳng có mục tiêu cụ thể gì cả. Tuy nhiên, sau khi gặp được anh HLV của mình, thì Quốc mới bắt đầu xác định rõ con đường mà mình nên theo đuổi.

giai the hinh sinh vien pham tran quocKhi đoạt được giải thưởng Nam vương Fitness & Thể Hình sinh viên tpHCM, Quốc cảm thấy rất hài lòng vì công sức và nỗ lực bao lâu đã thành hiện thực. Hiện giờ, Trấn Quốc đang trong quá trình chuẩn bị tích cực cho giải thi thể hình Nam cổ điển vào cuối tháng 7 này.

giai the hinh sinh vien pham tran quocMặc dù 3 năm đầu không đạt được thành tựu như ý, nhưng 3 năm sau đó với sự dẫn dắt của HLV, Trấn Quốc đã thay đổi rõ nét, cơ bắp phát triển đều hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách Bulking và Cutting hiệu quả nhất

giai the hinh sinh vien pham tran quocTheo Quốc, Bulking là tập và ăn uống thoải mái hơn để giúp cơ bắp được phát triển tốt hơn. Cutting sẽ là chế độ ăn nghiêm ngặt hơn, áp dụng chương trình tập luyện khắt khe hơn, từ đó đốt cháy nhiều nhất lượng mỡ thừa trên cơ thể, nhưng vẫn giữ được lượng cơ. Chúng ta có thể tăng cường nạp thực phẩm giàu protein, tích cực tập Cardio sau khi tập tạ để giúp cho quá trình Cutting tốt hơn.

Lịch tập Bulking 6 buổi 1 tuần của Trấn Quốc

  • Thứ 2: Ngực – Bụng
  • Thứ 3: Lưng – Xô
  • Thứ 4: Vai – Bụng
  • Thứ 5: Chân
  • Thứ 6: Tay trước – Tay sau
  • Thứ 7: Chân

Lịch tập Cutting 6 buổi 1 tuần của Trấn Quốc

  • Thứ 2-4-6: Sáng (Ngực + Tay trước) – Chiều (Lưng + Tay sau + Bụng)
  • Thứ 3-5-7: Sáng (Vai) – Chiều (Chân)
  • Chủ nhật: Cardio

Xem thêm: Lịch tập gym dành cho nam 6 buổi 1 tuần từ cơ bản tới nâng cao

Chế độ dinh dưỡng khoa học để đạt được kết quả như hiện nay

giai the hinh sinh vien pham tran quoc

Để có quá trình Bulking hiệu quả nhất, Quốc đều ăn 1kg thịt các loại, 10 lòng trắng trứng (2-3 lòng đỏ) và 4 muỗng sữa bột Whey Protein cùng với các loại TPBS cần thiết khác như dầu cáviên uống BCAA.

Trong giai đoạn Cutting, anh chàng ăn tương tự, nhưng giảm hết mức tinh bột, đường và dầu mỡ.

giai the hinh sinh vien pham tran quocTheo Quốc, những người mới tập, nên tìm hiểu thật kỹ trước đã nhé. Hãy chọn những HLV có kinh nghiệm để dẫn dắt mình, đặc biệt nếu bạn muốn lên sàn thi đấu.

Video các bài tập cơ tay sau

Mong rằng qua cuộc trao đổi với Nam vương giải thể hình sinh viên 2017, bạn đã học được những kinh nghiệm quý giá!