Bài tập cơ bụng 6 múi với dây TRX bạn có dám thử trong 10 phút?

Dây TRX - tăng sức bền cho cơ bụng 6 múi

Bài tập cơ bụng 6 múi với dây TRX là quy trình 4 động tác tập bụng 6 múi cực kỳ hiệu quả cho mọi nam giới tăng sức bền bỉ cho cơ bụng chỉ 10 phút mỗi ngày.

Bạn đã vượt qua hai bài tập trước trong 10 phút chứ? Cảm giác bạn thế nào? Chắc chắn hiện tại những “anh hùng 6 múi” của chúng ta vẫn còn hơi ê ẩm, nhưng mức độ đã giảm dần không còn như lúc trước phải không nào?

Hôm nay, KhoeDep.vn tiếp tục giới thiệu bài tập số 3 trong lộ trình 10 bài tập cơ bụng 6 múi 10 phút. Chuẩn bị tinh thần đi nào!

Đừng dừng lại khi cơ bụng 6 múi vẫn chưa hiện ra! Hãy thách thức bản thân với bài tập cơ bụng 6 múi với dây TRX cực kỳ hiệu!

Bài tập cơ bụng 6 múi dây TRX (một loại dây treo kháng lực nhằm tăng tính dẻo dai và sức bền), 10 phút mỗi ngày, là dạng bài tập nhằm cải thiện sức chịu đựng bền bỉ cho những người mới bắt đầu tập cơ bụng đã trải qua bài tập cơ bụng 6 múi không dụng cụbài tập cơ bụng 6 múi với bóng Bosu.

Trong tập với dây TRX này, người tập sẽ phải tương tác với cả cơ bụng và phần cơ thể phía trên. Lặp lại chu trình này 3 lần.

Bạn có thấy khó với 4 động tác này không? Hãy thử thách bản thân với bài tập cơ bụng 6 múi dây TRX!

Động tác thu đầu gối với dây TRX

Bai tap co bung 6 mui thu dau goi voi day TRX
Thu đầy gối với dây TRX

Tạo tư thế hít đất, cho hai bàn chân vào hai tay cầm cách mặt đất tầm 30cm. Kéo hai đầu gối về phía ngực, sau đó quay trở lại tạo tư thế plank. Lặp lại 15 lần.

Động tác nâng một bên với dây TRX

Bai tap co bung 6 mui nang mot ben voi day TRX
Nâng một bên với dây TRX

Hạ thấp hai tay cầm TRX xuống cách mặt đất tầm 15cm. Tạo tư thế plank cẳng tay 1 bên, chân trên ở phía trước, bàn chân đặt trong tay cầm. Chân dưới đặt trong 1 tay cầm còn lại, sau bàn chân kia. Nâng hông hướng lên trần nhà, sau đó hạ từ từ xuống. Đổi bên và lặp lại 15 lần.

Động tác leo núi với dây TRX

Bai tap co bung 6 mui leo nui voi day TRX
Leo núi với dây TRX

Từ vị trí hít đất với hai bàn chân trong hai tay cầm cách mặt đất khoảng 2-3cm, sau đó lần lượt kéo từng đầu gối về phía ngực 15 lần.

Động tác nâng hông với dây TRX

Bai tap co bung 6 mui nang hong voi day TRX
Nâng hông với dây TRX

Ngồi trên sàn, đặt hai gót chân vào hai tay cầm cách mặt đất tầm 15cm. Để hai tay hai bên hông, đẩy mạnh nâng mông lên đồng thời kéo hai gót chân hướng vào trong. Duỗi thẳng cơ thể tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót. Lặp lại 15 lần.

Xem tiếp: Bài tập cơ bụng 6 múi với bóng Medicine Ball

Chỉ người thua cuộc sẽ dừng bước. Tôi không dừng khi chưa đạt cơ bụng 6 múi đẹp. Bạn thì sao?

Bai tap the hinhTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999