Cực hot giải chạy bộ vòng quanh thế giới Run Local Go Global

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Run Local – Go Global” sự kiện chạy bộ trực tuyến do iRace tổ chức, chạy qua 10 quốc gia khác nhau kéo dài liên tục xuyên suốt 10 tháng. Thông qua chương trình, bạn có cơ hội khám phá những kiến thức thú vị về lịch sử, con người, văn hoá và những giải chạy marathon danh giá nhất mà bất kỳ một runner nào cũng muốn một lần trong đời được bước qua vạch finish line.

Cực hot giải chạy bộ vòng quanh thế giới Run Local Go Global

Cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể bắt đầu tham gia những bước chạy đầu tiên của mình cùng với hàng chục ngàn thành viên của iRace trên khắp thế giới.

Hiện tại giải chạy Run Local Go Global đang được mở tại 5 nước trên thế giới và thời gian cụ thể như sau:

Điểm độc đáo của sự kiện chính là “5 huy chương bất kỳ có thể ghép lại với nhau thành 1” – thể hiện 1 vòng kết nối của các thành viên iRace trên khắp thế giới.

Bạn có thể sưu tập cho riêng bản thân mình bộ 5 huy chương 5 quốc gia khác nhau. Hoặc góp một vài mảnh ghép cùng với team của bạn để tạo nên một biểu tượng kết nối ý nghĩa đánh dấu những cột mốc mới mà bạn đã đạt được trong thử thách 30 ngày của iRace.

Đặc biệt hơn, iRace sẽ khắc tên riêng lên chiếc huy chương hoàn thành để ghi lại những bước chạy của bạn tại các địa danh, thành phố nổi tiếng ở đất nước đó.

Hãy nhanh tay đăng ký và sở hữu trọn bộ sưu tập 10 huy chương ấn tượng từ RUN LOCAL – GO GLOBAL và nhận được nhiều ưu đãi quà tăng và giá cả bạn nhé.

Thông tin chi tiết giải chạy bạn có thể xem tại đây -> https://irace.vn/run-local-go-global/

Chia sẻ