7 bài tập cơ bắp tay sau tốt nhất cho nam giới đôi tay lực lưỡng

Cơ bắp tay sau luôn là điểm thu hút rất nhiều bạn nữ và nam. 7 bài tập cơ bắp tay sau tốt nhất cho nam giới sẽ giúp bạn có đôi tay lực lưỡng, đẹp mê hồn.

  • Bạn là người yêu thích tập thể hình và mong muốn tìm được nhiều bài tập cơ bắp tay sau hay và lạ giúp tăng cơ hiệu quả?
  • Bạn có biết nếu biết bài tập nào tốt nhất giúp tăng các nhóm cơ bắp tay sau hay còn gọi là triceps không?
  • Có phải mỗi lần đi tập, bạn đều chú tâm vào các anh chàng PT hay huấn luyện viên có đôi tay lực lưỡng và săn chắc?

Bạn đã sẵn sàng áp dụng ngày các bài tập cơ bắp tay sau tốt nhất cho nam giới chưa? Hãy cùng xem mình có tập nổi không nhé! Không dễ đâu!

Các động tác gập tạ không giúp bạn có vùng cơ bắp tay săn chắc như mơ đâu. Để có vùng cánh tay lực lưỡng, quyến rũ, bạn cần giảm thời gian tập cơ bắp tay lại và dồn sức nhiều hơn cho vùng cơ bắp tay sau. Các nhóm cơ bắp tay sau đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các bài tập phổ biến nhất, như hít đất và nằm ghế đẩy tạ.

Sức mạnh vùng cơ bắp tay sau thường là nhân tố giới hạn trong các động tác đẩy tạ, vì vậy các bài tập đẩy tạ từ ghế, hít đất, và những động tác nâng tạ khác chỉ có thể nói là phụ thuộc rất nhiều vào vùng cơ bắp tay phía sau.

Đó là lý do vì sao bạn cần tập theo 7 bài tập cơ bắp tay cực kỳ tốt nhất cùng KhoeDep.vn. Nào cùng tập cho đôi tay thêm rắn chắc nhé!

2Động tác đẩy tạ lăn

Động tác đẩy tạ lăn

Nằm ngửa trên ghế tập và đặt 1 thanh lăn lên ngực. Chuẩn bị 1 vật gì đó cố định thanh lăn nếu cần. Hai tay đẩy thanh tạ đơn qua đầu và giữ ngay trên ngực. Hạ thấp thanh tạ xuống hơi chạm vào thanh lăn sau đó đẩy ngược lên.

Xem thêm: Bộ giáo án thể hình 6 buổi 1 tuần cực kỳ hoàn hảo cho nam giới

3Động tác nhún người

Động tác nhún người

Nhấc thân người lên hai thanh tạ song song, sao cho thân người vuông góc với sàn; bạn sẽ phải giữ nguyên tư thế này trong suốt bài tập. (Nghiêng người về phía trước sẽ chuyển sức nặng về ngực và hai vai).

Khuỵu gối và chéo hai mắt cá chân. Từ từ hạ thân người xuống cho tới khi nào hai khớp vai ở dưới cùi chỏ. (Nếu có thể hãy dừng lại 1 chút ở vị trí này)

Đẩy ngược người lên lại cho tới khi nào hai cùi chỏ gần thẳng nhưng không được khóa chặt. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về cơ vai, hãy bỏ qua động tác này nhé.

4Động tác nằm ghế đẩy tạ tay hẹp

Động tác nằm ghế đẩy tạ tay hẹp

Nằm ngửa trên ghế tập. Hai tay giữ 1 tạ đơn, lòng bàn tay hướng lên, ngang chiều rộng của vai. Giữ tạ ngay trên xương ức. Hai tay duỗi thẳng hoàn toàn. Hạ thanh tạ thẳng xuống, dừng lại và sau đó đẩy thanh tạ ngược lại vị trí ban đầu.

Xem thêm: 7 sai lầm nghiêm trọng khiến múi cơ chậm phát triển

5Động tác nằm duỗi đẩy Ez-bar

Động tác nằm duỗi đẩy Ez-bar

Nằm ngửa trên sàn, chuẩn bị 1 thanh tạ Ez-bar đặt trên sàn ngay trên đầu. Hai tay giữ thanh tạ, lăn về phía đầu cho tới khi nào hai cẳng tay trên duỗi thẳng. Bây giờ đẩy tạ sao cho hai tay duỗi thẳng đứng lên trên.

Đảo ngược động tác, đặt tạ ngược lại trên sàn và lăn tạ ngược lại. Lặp lại. Thực hiện nhiều lần lặp nếu có thể.

Đừng bỏ quên 3 bài tập cơ bắp tay sau cực kỳ hiệu quả cuối cùng nhé, các bài tập này không dễ ăn đâu!

6Động tác nằm sàn đẩy tạ kettlebell

Động tác nằm sàn đẩy tạ kettlebell

Nằm ngửa trên sàn, hai tay giữ 1 cặp tạ kettlebell. Giữ hai tạ qua đầu, tạ treo ở ngoài cổ tay.
Gập hai tay lại để hạ 2 tạ xuống. Chạm hai cùi chỏ xuống sàn, dừng lại, sau đó đẩy ngược lên lại.

Xem thêm: 6 bài tập thể hình cơ bắp tay cho nam đơn giản tại phòng gym

7Động tác nằm ghế đẩy tạ tay

Động tác nằm ghế đẩy tạ tay

Nằm ngửa trên ghế tập, hai tay giữ hai cặp tạ tay. Đẩy tạ qua đầu, hai tay duỗi thẳng, lòng bàn tay hướng vào nhau.

Không di chuyển hai cánh tay trên, gập hai cùi chỏ lại để hạ tạ xuống cho tới khi nào hai cẳng ta ở dưới mức song song với sàn. Dừng lại, sau đó đẩy tạ ngược lên lại vị trí ban đầu bằng cách duỗi thẳng hai tay.

8Động tác đứng đẩy tạ dây cáp

Động tác đứng đẩy tạ dây cáp

Chuẩn bị 1 tay cầm dây cáp ở mức ròng rọc cao nhất của máy kéo cáp. Gập hai cánh tay lại và hai tay giữa thanh cáp, lòng bàn tay hướng xuống, hai tay rộng bằng vai.

Không được di chuyển hai cánh tay trên, đẩy thanh cáp xuống cho tới khi nào duỗi hết mức. Từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.

Nào đã tới lúc cùng Khỏe Đẹp thêm các bài tập cơ bắp tay cho nam giới nào vào lộ trình tập luyện vùng cơ tricpes nhé!