Bạn có biết vì sao vòng 3 luôn là niềm tự tin của Ngọc Trinh và nhiều chị em chăm chỉ luyện tập không? Vì đó là điểm đẹp, thu hút phái mạnh nhất, khiến nhiều anh chàng cảm thấy mê mệt, chẳng biết làm thế nào để rời mắt cho được. Đó chính là lý do mỗi lần lên mạng hay đọc các tạp chí, chính bạn cũng cảm thấy phát mê với vòng 3 đầy nóng bỏng của các cô nàng phải không nào? Muốn có được điều này, chỉ cần bạn chăm chỉ áp dụng cách làm tăng vòng 3 to tròn trong 1 khoảng thời gian là bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Bài tập mông Squat to Side Leg Raises chính là 1 trong những điểm mấu chốt ở đây!

Nếu đã từng chứng kiến cơn bùng nổ của series 3 phiên bạn của 12 bài tập Squat tăng vòng 3, bạn sẽ không thể rời mắt với động tác này đâu. Đây có thể gọi là biến thể của ông vua vòng mông đó. Hầu hết các chị em và cả các HLV nữ tại gym, không thể không nhắc tới các anh chàng đều chăm chỉ áp dụng mỗi tuần đó nhé.

Xem thêm: Ăn gì để tăng vòng 3 hiệu quả

Ngoài ra, đây cũng chính là 1 trong những bài tập giảm mỡ đùi trong tốt nhất, Lee Hyori thích lắm đó nhé. Hãy cố gắng thực hiện đều đặn mỗi ngày đi nhé!

Hướng dẫn cách tăng vòng 3 cho nữ tại nhà với bài tập mông SQUAT to SIDE LEG RAISES

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, hai tay duỗi thẳng 2 bên thân người.
  • Bắt đầu khuỵu gối và hạ hông xuống sao cho hai đùi gần song song với sàn, dồn trọng lượng lên hai gót chân. Hai gối không quá mũi chân. Giữ hai tay trước ngực để gữ thăng bằng.
  • Sau đó, đứng thẳng người lên và đá chân trái sang bên, căng cứng cơ mông.
  • Khi hạ chân xuống vị trí ban đầu thì đồng thời hạ người xuống như trước. Sau đó lặp lại cho chân phải. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #53 Tick Tock Pulses Left nhé!

Còn đợi gì nữa mà không chăm chỉ áp dụng thường xuyên ngay đi nào. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không còn là giấc mơ đâu!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999