Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chắc chắn chẳng còn ai xa lạ gì về BCAA là gì và tầm quan trọng của nó. Hôm nay, chúng sẽ đánh giá BCAA Powder 12000 của Ultimate Nutrition để xem vì sao nó liên tiếp nhiều năm giữ vị trí số 1 nhé. Nếu bạn thật sự mong muốn phục hồi cơ hiệu quả nhất, phát triển hiệu quả nhất sau khi tập thì BCAA là 1 loại thực phẩm bổ sung không thể thiếu được. Hãy cùng Khỏe Đẹp điểm qua review thực phẩm hỗ trợ Flavored BCAA Powder 12000 Ultimate Nutrition nhé.

Tại sao phải dùng các loại thực phẩm bổ sung BCAA?

Có rất nhiều anh em hỏi dùng Whey có dùng BCAA hay không? Vì bên trong các loại Whey cao cấp như Prostar 100% Whey Protein của Ultimate Nutrition cũng đã có chứa 1 hàm lượng BCAA rồi.

Đây chắc chắn là điều mà nhiều anh chị em còn e ngại, ít muốn sử dụng thêm nhóm sản phẩm bổ sung này. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng sản phẩm chuyên biệt vẫn luôn là mạnh nhất nhé. 3 thành phần quan trọng nhất của 1 sản phẩm giúp phục hồi cơ bắp trong BCAA chính là

  • L-Valine – giúp ngăn dị hóa cơ
  • L-Leucine – giúp phục hồi cơ sau khi tập
  • L-Isoleucine – giúp xây dựng và phát triển cơ

Nếu nhìn vào 1 sản phẩm Whey Protein và 1 sản phẩm BCAA thì dễ dàng nhận ra 3 nhóm axit amin trên trong các thực phẩm bổ sung BCAA có chứa hàm lượng cao hơn rất nhiều lần so với Whey. Nếu bạn chỉ dùng Whey thì vẫn chưa đủ để giúp cơ bắp phục hồi tốt và nhanh được.

Đặc biệt, nhưng hôm nào cần phải tập nặng, bạn PHẢI dùng BCAA để phục hồi cơ bắp tốt nhất và chuẩn bị cho ngày tập kế tiếp. Dù là nam hay nữ đều phải sử dụng đều đặn để giúp bảo vệ cơ, không bị dị hóa cơ bắp nhé.

Nói tóm lại, nếu có điều kiện kinh tế 1 tí thì thực phẩm bổ sung BCAA là lựa chọn tối ưu trong danh sách sản phẩm ưa thích của bạn đó.

Xem thêm: Bình lắc tập gym 3 ngăn của Ultimate Nutrition

Đánh giá thực phẩm bổ sung Flavored BCAA Powder 12000 Ultimate Nutrition giúp phục hồi cơ số 1 hiện nay

Thương hiệu Ultimate Nutrition 1 lần nữa lại ‘làm phiền’ bạn rồi. Đây chính là thương hiệu hàng đầu thế giới về các thực phẩm bổ sung gym, thể hình số 1 tại Mỹ đó nhé. Với lịch sử trên 38 năm thì uy tín và danh tiếng của Ultimate Nutrition luôn được các anh chị em tập luyện ưa chuộng cũng như các sản phẩm của họ luôn đứng đầu trong top 10 trong nhiều năm liền.

Đặc biệt, chính Phil Heath – nhà vô địch cuộc thi Mr. Olympia 6 lần sẽ là gương mặt và lời giải thích ngắn gọn nhất cho bạn vì sao các sản phẩm Flavored BCAA Powder 12000 lại là loại sữa tăng cơ, phục hồi cơ bắp tốt nhất sau khi tập và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Vì sao nên dùng sản phẩm BCAA 12000 Powder?

Hiện tại, trên thị trường ở Việt Nam và thế giới có rất nhiều thương hiệu cung cấp BCAA. Vậy thì làm sao để chọn loại thực phẩm bổ sung BCAA nào tốt và tại sao nên chọn dòng sản phẩm BCAA Powder 12000 của Ultimate Nutrition không?

BCAA của Ultimate Nutrition mang trong mình những ưu điểm vượt trội khá nhiều so với các dòng sản phẩm tương tự. Với hàm lượng 3 nhóm axit amin quan trọng cực cao,

  • L-Leucine – 3000mg
  • L-Valine – 1500mg
  • L-Isoleucine – 1500mg

Đặc biệt với liều dùng lên tới 60 lần (serving)/sản phẩm chắc chắn đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn rồi đó.

Nếu so với các dòng sản phẩm cùng loại của các nhãn hàng khác như BCAA 3:1:2 của MusclePharm (đứng vị trí thứ 2 trong năm nay), thì xét về tổng thể chất lượng thì khá tương đương, nhưng liều dùng thì dòng BCAA 12000 hoàn toàn vượt trội nhé. Vậy thì chẳng gì có thể cản trở để bạn mua ngay dòng BCAA 12000 Powder này cả nhé.

Mang tới cho bạn 2 dạng để lựa chọn là dạng viên và dạng bột cùng 2 mùi hương điển hình là mùi hương trái cây và blue rashberry.

Nên mua sản phẩm Flavored BCAA 12000 Powder ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh các dòng sản phẩm thực phẩm bổ trợ cho người tập gym, thể hình. Tuy nhiên, không phải nơi nào bạn cũng có thể tin tưởng và đặt niềm tin là hàng chính hãng cả nhé. Bạn hoàn toàn có thể trở thành con mồi và sập bẫy khi sử dụng các sản phẩm không chính hãng đó nhé. Nếu thật sự muốn tăng cơ và phục hồi sau khi tập hiệu quả nhanh nhất, hãy chọn mua BCAA 12000 tại shop.khoedep.vn bằng cách nhấn vào nút MUA NGAY và tiến hành đặt mua thôi nào.

Vì sao bạn nên mua tại Shop Khỏe Đẹp? Chúng tôi là đại diện cho thương hiệu Ultimate Nutrition với các giấy tờ, chứng nhận của hãng cũng như của bộ Y Tế đảm bảo cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.

Cách giao hàng có tiện lợi không?

Tới đây thì chắc chắn bạn đã muốn mua rồi đúng không nào? Nhưng mua BCAA 12000 của Ultimate Nutrition ở đâu, ở thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội có được không? Câu trả lời là hoàn toàn Được nhé. Chỉ cần bấm vào nút mua ngay ở trên và đặt hàng, sản phẩm của bạn sẽ được giao tận tay cho bạn trong chỉ vài ngày.

Đặc biệt,

  • Nếu bạn ở nội thành tp. Hồ Chí Minh, miễn phí ship vận chuyển nhé.
  • Nếu bạn ở các tỉnh khác, đơn hàng thực phẩm bổ sung phục hồi cơ bắp BCAA 1200 trên 1 triệu sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi và tặng thêm 1 mẫu thử Carne Bolic/bình lắc.

Xem thêm: 10 thực phẩm bổ sung BCAA tốt nhất

Trên đây là đánh giá chi tiết sữa phục hồi cơ Flavored BCAA Powder 12000 của Ultimate Nutrition! Bạn đã sẵn sàng lựa chọn sản phẩm này chưa?