Bear Crawl Shoulder Tap – Bài tập kích thích cơ vai ngay tại nhà

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Sự kiện chạy bộ  Run Local Go Global

Bữa giờ chúng ta đã tìm hiểu nhiều bài tập kích thích cơ vai với tạ quá rồi, hôm nay sẽ là 1 động tác khá dễ nhưng cũng rất tốn sức – Bear Crawl Shoulder Tap. Đây được coi là 1 bài khá tốt để phát triển các bó cơ vai phát triển ngay tại nhà đó nhé. Điều đặc biệt là bạn chẳng cần phải sử dụng các dụng cụ tập như tạ…, hãy cùng các chuyên gia thể hình tìm hiểu cách thực hiện với sự trợ giúp của video nhé.

Lưu ý, nhìn thì khá là dễ nhưng nếu bạn không quen cũng sẽ phí sức rất nhiều đó nhé. Thường thì cái gì càng nhìn dễ thì càng khó đó. Quan trọng là tập sao cho đúng và phát huy hết khả năng của động tác.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập Bear Crawl Shoulder Tap đúng kỹ thuật thể hình

bai tap vai bear crawl shoulder tap

Thông tin bài tập

  • Loại: Sức mạnh
  • Nhóm cơ chính: Cơ vai
  • Dụng cụ: Thân người
  • Cấp độ: Trung bình

Hướng dẫn bài tập Bear Crawl Shoulder Tap

  • Chống hai tay xuống sàn, hai chân rộng bằng hông. Hai vai ở ngay trên cổ tay, hai gối gập lại 90 độ, lưng thẳng, gồng cứng cơ bụng. Đây là vị trí ban đầu.
  • Nhanh chóng lấy 1 tay chạm vai kia, sau đó đặt tay xuống sàn trước khi lặp lại cho bên còn lại. Hơi nghiêng người 1 tí để giữ thẳng bằng tốt hơn. Tránh không đung đưa hông quá nhiều.
  • Lặp lại.

Nhân cơ hội quảng cáo 1 tí nhé anh chị em, nếu bạn có nhu cầu cần biết ăn gì để tăng cân nhanh nhất, hãy xem ngay sữa dinh dưỡng cho người gầy cần tăng cân nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bai tap the hinh