Bài tập bụng #2 Bent Knee Leg Raises | Eo thon là chuyện nhỏ

Bạn đang cảm thấy phiền lòng và buồn chán vì chẳng biết làm sao để bụng nhỏ đi, trong khi mỗi lần ra đường là gặp không biết bao nhiêu bạn gái xinh tươi eo thon, cực thích mắt? Bạn đang tìm 1 lộ trình tập luyện để nhanh chóng đốt cháy mỡ ngoài việc áp dụng các thực đơn ăn kiêng giảm mỡ? Tất cả sẽ không có gì quá khó khăn, thậm chí là phụ nữ sau sinh vẫn có thể có cơ bụng số 11 đẹp mê hồn nếu bạn thực hiện bài tập bụng Bent Knee Leg Raises.

Đây là động tác thứ 2 nằm trong danh sách các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ tốt nhất, từ cơ bản tới nâng cao. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy lớp mỡ thừa quanh bụng, từ đó giúp các múi cơ nhanh chóng phát triển, giảm vòng eo xuống như mong ước.

Hướng dẫn cách tập cơ bụng hiệu quả cho nữ với BENT KNEE LEG RAISES để đốt cháy mỡ bụng cấp tốc

Để phát huy hiệu quả tối đa, bạn cần phải luyện tập đều hàng ngày, không được lười. Ngoài ra, tăng thời gian cũng như phối hợp với các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ khác nhé.

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai tay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay úp xuống.
  • Gập hai gối tạo góc khoảng 75 độ và giữ hai gót chân hơi chạm nhẹ sàn.
  • Sau đó dùng lực cơ bụng dưới, nâng hai chân thẳng lên đến khi nào 2 đùi vuông góc với thân người. Lưu ý: Không được nâng hông khỏi sàn. Thở ra khi thực hiện động tác.
  • Sau đó từ từ hạ chân xuống sàn khi hít vào. Luôn căng cứng cơ bụng để thực hiện động tác.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên xem tiếp bài tập bụng #3 Center Crunch nhé!

Nào đừng lãng phí thời gian nữa, hãy bắt tay vào luyện tập ngay nhé! Nhớ theo dõi video để tập tốt nhé!

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999