Thủ dâm cũng là một phương pháp tối ưu để đạt cực khoái. Chính vì vậy những người đạt cực khoái thường xuyên có thể giảm căng thẳng, giảm huyết áp cao, và giảm đau hiệu quả. Đó là lợi ích của thủ dâm!

Các chuyên gia Úc đã đưa ra ý kiến rằng thủ dâm có thể ngăn ngừa các bệnh như viêm bàng quang, đái tháo đường và ung thư cũng như bệnh trầm cảm, mất ngủ và tăng cường hệ miễn dịch. Đây thật sự là 1 tín hiệu tốt để giải trình cho lợi ích của thủ dâm ở nam đó nhé!

Các nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng những người đàn ông thường xuyên quan hệ tình dục có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, và thủ dâm cũng có tác dụng tương tự.

Ngoài ra, các endorphin “hạnh phúc” được sản xuất trong lúc bạn “tự xử” làm tăng hormone cortisol tăng cường cho hệ thống miễn dịch.

Cuối cùng không kém quan trọng đó là làm thỏa mãn mình mà không gây cho đối tác sự sự hãi cũng như tránh được những trường hợp có thai ngoài ý muốn và các bệnh liên quan đến tình dục.

1. Củng cố tinh dịch của nam giới

Lợi ích của thủ dâm đầu tiên mà nhiều người quan tâm chính là kiểm soát tinh trùng. Lượng tinh dịch sản xuất do quan hệ tình dục sẽ tốt hơn khi sản xuất do thủ dâm. Tuy nhiên, số lượng cũng như chất lượng tinh trùng có thể giảm đi nếu bạn không xuất tinh từ 5-18 ngày. Vì thế, thủ dâm cũng là cách thay thế không tồi để củng cố sức khỏe các vận động viên tinh trùng.

2. Chữa chứng trầm cảm

Các nhà nghiên cứu cũng khẳng định rằng thủ dâm có thể ngăn ngừa trầm cảm, do endorphin “hạnh phúc” được sản xuất và tạo nên sự tăng nhẹ hormone cortisol, có thể tăng cường hệ thống miễn dịch.

Ngoài ra, để bảo đảm sức khỏe thì bạn nên bổ sung thêm các nhóm thực phẩm tăng ham muốn vào danh sách thực đơn hàng ngày nhé.

3. Giảm đau

Thủ dâm cũng là phương pháp hiệu quả để tối đa hóa cực khoái với bạn tình. Trong đó, cực khoái thường xuyên cũng giúp giảm căng thẳng, cân bằng huyết áp, giảm đau…

4. Biện pháp bảo vệ tuyến tiền liệt

Thường xuyên thủ dâm ở tuổi trưởng thành giúp nam giới giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt sau này. Thực tế chỉ ra rằng những người xuất tinh ít nhất 5 lần một tuần giảm 1/3 nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Các nhà khoa học lí giải rằng khi bạn xuất tinh các độc tố cũng theo đó mà đào thải ra ngoài, không còn khả năng phát triển trong đường tiết niệu sinh dục. Và lợi ích của thủ dâm chính yếu ở đây là giải trừ độc tố.

5. Thủ dâm là một cách tình dục an toàn

Thủ dâm có thể tạo cho bạn cảm xúc thăng hoa như khi quan hệ tình dục với “đối tác” nhưng nó lại có ưu điểm hơn ở chỗ không gây ra những hậu quả như có thai ngoài ý muốn hay những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

6. Kiểm soát tình dục

Bạn sẽ hiểu về cơ thể của mình hơn. Bạn biết làm như thế nào thì bạn sẽ thích, như thế nào thì bạn không thích. Sau này khi đã kết hôn hoặc khi các bạn quyết định có quan hệ tình dục, điều này sẽ giúp cả hai người cùng đạt được khoái cảm.

7. Giải tỏa tâm lí

Khi bạn có ham muốn tình dục, nhưng bạn thấy bản thân hay bạn tình chưa thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy, thì thủ dâm là giải pháp tốt nhất cho bạn.

8. Thúc đẩy giấc ngủ ngon

Thủ dâm giải phóng neurohormornes – một loại hoóc môn được sản xuất bởi các tế bào thần kinh nội tiết trong não – đặc biệt là endorphins, hoóc môn có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ rất tốt.

Đừng quên bổ sung thêm các thực phẩm tăng cường sinh lý nam!

Thủ dâm có những mặt tốt của nó nhưng nếu không thể kiểm soát và thủ dâm quá mức sẽ dẫn đến những hệ lụy khôn lường. Dù thế nào bạn cũng biết lợi ích của thủ dâm ở nam là không thể chối cãi!

Sinh ly namYeu sinh ly