9 tư thế Yoga tăng ham muốn tình dục giúp chuyện yêu thăng hoa

Bạn có nghe nhắc tới các tư thế Yoga tăng ham muốn chưa? Hãy giúp chuyện yêu thăng hoa cùng các bài tập Yoga kích thích ham muốn tình dục siêu hay nhé.

Bạn có bao giờ nghe ai nói tới các tư thế Yoga tăng ham muốn chưa? Tình dục là sự kết nối, yêu thương, niềm vui…; tuy nhiên bất kể điều quan trọng là gì, chuyện yêu sẽ càng nóng bỏng và trọn vẹn hơn nếu sự sảng khoái hòa lẫn vào nhau. Đây là 1 cảm giác đặc biệt giúp chúng ta chìm đắm trong cảm giác toàn cơ thể luôn bừng tỉnh, thăng hoa nhưng hết sức thư giãn thoải mái.

Luyện tập Yoga có thể giúp bất kỳ ai thức tỉnh những bộ phận đang buồn ngủ của cơ thể, giúp chúng sống mạnh mẽ hơn và nồng cháy hơn. Trong Yoga, chúng ta sử dụng từng nhóm cơ để giữ và luân chuyển qua các tư thế, tất cả giúp tập trung vào hít thở sâu và giữ sự kết nối với những gì bên trong cơ thể.

Các nhóm cơ bụng dưới đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tình dục thăng hoa và liên kết cảm giác sảng khoái. Nếu chúng quá chặt, chuyện phòng the của bạn có thể hơi đau; nếu quá yếu, tình trạng thăng hoa sẽ dần biến mất. Đó là lý do vì sao các tư thế Yoga tập trung kích thích, duỗi và tăng cường sức mạnh cơ bụng dưới, giúp chuyện vợ chồng nâng lên 1 tầm cao mới.

Sau đây là những bài tập được thiết kế để kích thích toàn cơ thể, đặc biệt là những nhóm cơ bụng dưới (liên kết với xương chậu) cực kỳ quý giá.

Hướng dẫn cách tập Yoga tăng ham muốn giúp chuyện phòng the thêm thăng hoa

2Tư thế ngồi hít vào gập người

Bài tập ngồi thẳng

Ngồi thẳng người trên thảm, hai chân đan chéo đơn giản. Hầu hết chúng ta có thể ngồi trên bất kỳ 1 vật gì, 1 tấm mền, 1 khối Yoga. Động tác mở rộng đùi trong nhẹ nhàng là cách tuyệt vời để bắt đầu duỗi đùi trong, liên quan trực tiếp tới nhóm cơ bụng dưới. Bắt đầu chú ý vào nhịp thở. Hầu hết chúng ta không hít và thở đủ sâu. Bắt đầu hít 1 hơi thật sâu; khi đó bạn sẽ bắt đầu duỗi cơ hoành và cơ bụng dưới.

Yoga tang ham muon tinh duc gap nguoi
Bài tập gập người

Duỗi thẳng cột sống khi thở ra cho tới khi nào hết hơi. Bạn sẽ cảm thấy các cơ bụng ép chặt lại để đẩy hết hơi từ trong phổi ra và nâng nhẹ cơ bụng dưới. Lặp lại trong 8 nhịp thở, sau đó giữ xương cột sống duỗi thẳng, gập về phía trước. Động tác gập người nhẹ này sẽ bắt đầu mở rộng các nhóm cơ hông ngoài để hỗ trợ cho xương chậu. Hít thở đủ 8 nhịp. Ngồi thẳng dậy và lặp lại toàn bộ với hai chân chéo ngược lại lúc ban đầu.

3Tư thế baddha konasana

Bài tập Baddha Konasana

Ngồi thẳng người, hai lòng bàn chân chạm nhau. Ấn mạnh các ngón chân vào nhau và kéo các ngón chân về phía sau (như trên hình). Hít thở sâu trong 6-8 nhịp, sau đó gập người phía trước. Tư thế này sẽ giúp duỗi thẳng hai đùi trong và kích thích xương chậu duỗi hoàn toàn.

4Tư thế con mèo/bò

Bài tập con mèo

Đối với \Tạo tư thế 4 chân, hai cổ tay ở dưới hai vai và hai gối ở dưới hông, duỗi thẳng hai cánh tay. Ấn hai cẳng chân xuống thảm. Hai tay và đùi trông giống như 4 cây cột và xương cột sống sẽ tạo thành cây cầu giữ 4 cây cột. Khi hít vào, nâng ngực và mông lên; khi thở ra, đẩy bụng lên.

Yoga tang ham muon tinh duc con bo
Bài tập con bò

Khi hít vào, đẩy bụng xuống và nâng ngực mông lên. Khi thở ra hoàn toàn và cong lưng lên, nâng bụng dưới. Lặp lại thêm 10 nhịp hít thở.

5Tư thế chó cúi đầu – Plank

Bài tập chó cúi đầu
Yoga tang ham muon tinh duc Plank
Bài tập Plank

Đối với tư thế Yoga cải thiện ham muốn này, để kích thích toàn cơ thể, bắt đầu ở bài tập chó cúi đầu. Khi hít vào hoàn toàn, đẩy người về phía trước để tạo Plank. Khi thở ra, nâng bụng dưới, cảm nhận các cơ thu lại, hướng đầu xướng dưới tạo tư thế chó cúi đầu. Tiếp tục thêm 10 nhịp hít thở.

6Tư thế ghế ngồi

Bài tập ghế ngồi

Dồn trọng lượng xuống hai gót chân, ngồi xuống phía sau như ngồi trên ghế. Giữ bàn chân thẳng trên sàn, duỗi hai tay thẳng qua đầu. Bạn sẽ cảm thấy bụng dưới hơi săn. Hít thở sâu và giữ yên trong 6-12 nhịp thở.

Xem thêm: Bài tập Yoga cơ bản và nâng cao

7Tư thế chim đại bàng

Bài tập đại bàng

Bắt đầu ở tư thế ghế ngồi. Chéo chân phải qua chân trái và vòng 1 hay 2 vòng. Nếu bạn thấy khó giữ thăng bằng, hãy chéo hai chân và để mũi chân tựa trên sàn để tạo điểm tựa. Duỗi hai tay thẳng về phía trước; chéo tay trái dưới tay phải, vòng chéo 1 hay 2 lần. Bài tập này kích thích và duỗi thẳng cơ xương chậu. Giữ yên trong 8 nhịp hít thở. Đổi bên.

8Tư thế cây cầu

Bài tập cây cầu

Để thực hiện bài tập Yoga tăng ham muốn này, hãy nằm ngửa người trên lưng, hai gối gập và hai bàn chân chống đất, rộng bằng hông. Hai gối thẳng trên hai gót chân. Hít vào để nâng hông, đan chéo hai tay. (nếu quá khó, chỉ gập hai cùi chỏ và để các ngón tay hướng lên trần.) Giữ cằm song song với sàn. Giữ hai bàn chân thẳng trên sàn. Giữ yên trong 6 nhịp hít thở.

9Tư thế cây cầu biến thể

Bài tập cây cầu biến thể

Giữ nguyên tư thế cây cầu và duỗi 1 chân lên trần. Giữ yên trong 6 nhịp hít thở và sau đó đổi chân. Lặp lại 3 lần. Bài tập này giúp duỗi thẳng các múi cơ hông ngoài, giúp tăng sức mạnh cho xương chậu. Khi các nhóm cơ này yếu, xương chậu không thể nào duỗi được.

10Tư thế Viparita Karani

Bài tập Viparit Karani

Từ tư thế cây cầu, đặt 1 khối Yoga ngay dưới xương cụt. Duỗi thẳng hai chân về phía trần, giữ hai gót chân ngay trên hông. Giữ yên trong 1-3 phút.

Nào còn đợi gì nữa mà không giúp chuyện yêu thêm thăng hoa cùng những tư thế Yoga tuyệt vời này!