Chắc chắn mọi người đã từng chứng kiến rất nhiều tư thế Yoga đẹp. Yoga luôn mang lại sức khỏe tốt cùng các lợi ích tuyệt vời bạn nên tập Yoga mỗi ngày đó nhé. Không chỉ giúp bạn khỏe khoắn mà còn giúp tinh thần tươi vui, da dẻ hồng hào trắng sáng và khỏe mạnh. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người tìm tới Yoga đó nhé. Hôm nay Khỏe Đẹp xin giới thiệu những tư thế Yoga gây sốt trên mạng của cô nàng Malin Rydgvist – nữ phi công xinh đẹp tuyệt trần lái máy bay Boeing 737 tại Croatia nhé.

Với mong muốn có sức khỏe tốt, dẻo dai và tâm trí minh mẫn kiên định cũng như tĩnh tâm để phục vụ cho công việc lái máy bay, công việc vốn chỉ dành cho cánh nam giới, nữ phi công Malin Rydqvist đã quyết định chọn Yoga để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ biến giấc mơ trở thành phi công lái máy bay của mình thành hiện thực.

Xem thêm: Giáo án bài tập tăng kích thước vòng 3 tại nhà chỉ 1 tháng

Tu the Yoga Malin Rydqvist
Hình ảnh đẹp của cô phi cô trẻ tuổi

Chính nhờ các bài tập Yoga, giờ đây công nàng đã trở thành 1 trong nữ phi công tuyệt vời nhất trên toàn thế giới, lái chiếc Boeing 737 – một trong những chiếc máy bay lớn nhất thế giới hiện tại. Mặc dù giờ giấc mơ đã thành công nhưng mỗi ngày nữ phi công xinh đẹp Malin Rydqvist 29 tuổi này vẫn chăm chỉ thực hiện các bài tập Yoga tại nhà đều đặn để luôn duy trì vóc dáng, tìm cách giữ tinh thần tịnh tâm và vững chí trước mọi vấn đề xảy ra khi lái máy bay. Đó là lý do vì sao cô được nhiều người hâm mộ và khen ngợi là nữ phi công lái máy bay xinh đẹp nhất thế giới đó nhé.

Tu the Yoga Malin Rydqvist
Ai muốn làm phi công không?

Malin Rydqvist xinh đẹp của chúng ta đến từ đất nước Thụy Điển, hiện tại là phi công lái máy bay Boeing 737, trụ sở đóng tại Croatia. Khả năng luyện Yoga của cô nàng 29 tuổi này dường như đã lên tới mức ‘sư phụ’, ‘thượng thừa’. Ngoài việc thực hiện các bài tập Yoga thông thường, cô còn thường tự sáng tạo ra các tư thế Yoga độc đáo khác nữa.

Thêm vào đó, do có cơ hội được tới nhiều nơi trên toàn thế giới, nên Malin đã thực hiện được nhiều tấm hình để đời khi luyện Yoga ở những khung cảnh trong mơ. Ngoài việc là 1 phi công xinh đẹp, tài năng, cô còn là 1 bậc thầy Yoga; nên chẳng có gì lạ khi cô nàng có rất nhiều người hâm mộ. Trên Instagram của Malin Rydqvist hiện tại đã có tới 45000 theo dõi lận đó nhé. Chắc chắn sau khi xem những tư thế Yoga gây sốt dưới đây, các bạn sẽ là những người theo dõi Insta của cô ấy tiếp theo đó.

Xem thêm: 8 bài tập giảm mỡ bụng tốt hơn gập bụng 10 lần

Tu the Yoga Malin Rydqvist
1 bức ảnh quá tuyệt vời phải không nào
Tu the Yoga Malin Rydqvist
Tư thế Yoga quá tuyệt vời của người đẹp
Tu the Yoga Malin Rydqvist
Ai có thể làm được dễ dàng như vậy
Tu the Yoga Malin Rydqvist
Gót chạm đầu, không dễ đâu nhé
Tu the Yoga Malin Rydqvist
Bậc thầy của các tư thế Yoga
Tu the Yoga Malin Rydqvist
Giữ thăng bằng tuyệt vời trên mỏm đá
Tu the Yoga Malin Rydqvist
Cô nàng thường thực hiện ở nhiều địa điểm đẹp
Tu the Yoga Malin Rydqvist
Cảnh đẹp mà người cũng đẹp
Tu the Yoga Malin Rydqvist
Động tác này đủ khó chưa?
Tu the Yoga Malin Rydqvist
Thưởng thức cảnh đẹp theo phong cách Yoga
Tu the Yoga Malin Rydqvist
Đây là lý do vì sao cô nàng có 45k followers đó nhé

Chú ý

Nếu bạn muốn có làn da đẹp, trắng sáng, hãy vào ngay chuyện mục CÁCH LÀM TRẮNG DA của Khỏe Đẹp để biết cách chăm sóc da mình sao cho sáng đẹp nhé! Mọi thứ về da đều có ở dây!

Hãy cùng chia sẻ ngay các tư thế Yoga gây sốt của nữ phi công xinh đẹp nhất thế giới nhé!

Chia sẻ