Hãy bỏ gập bụng đi, 8 bài tập giảm mỡ bụng này tốt hơn gấp 5 lần

Bạn mong muốn có cơ bụng đẹp mà không cần gập bụng? Tại sao không thử 8 bài tập giảm mỡ bụng khủng dành riêng cho phụ nữ Việt cho hiệu quả gấp 5 lần.

Xin chào các chị em đang mong muốn có vòng eo thon gọn như mơ, chắc chắn chị em đang khao khát làm thế nào để đốt cháy mỡ bụng béo nhanh và sở hữu vòng 2 thon như các cô người mẫu phải không nào? Đặc biệt các mẹ có sẵn sàng không? Chắc chắn đó là mơ ước của nhiều người nhưng làm sao để đạt được như thế thì đó còn là 1 vấn đề khác. Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ chia sẻ cho chị em 8 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả khủng được nhiều chị em tại Mỹ ưa chuộng và tác dụng lên gấp nhiều lần so với gập bụng.

Hãy nhớ bụng thon cần phải ăn đúng cách, 15 thực đơn giảm cân low carb chuẩn dành riêng cho phụ nữ Việt là bí quyết cho bạn đó.

Tại sao gập bụng tốt vậy mà Khỏe Đẹp lại nói có những động tác tốt hơn? Thứ nhất, nếu gập bụng quá nhiều và không theo đúng hướng dẫn của 21 bài tập gập bụng giúp đốt mỡ hiệu quả của Khỏe Đẹp thì dễ làm bạn tổn thương phần lưng dưới. Dù vì lý do gì cũng không nên gập bụng quá nhiều nhé. Thứ 2, nếu bạn tìm hiểu thì gập bụng chỉ có tác dụng phần bụng mà thôi, trong khi các động tác dưới đây sẽ tác động lên toàn cơ thể, nhờ đó kích thích các bó cơ hoạt động tương hỗ lẫn nhau giúp cho cơ thể luôn được đốt nóng, giảm mỡ thần kỳ, đặc biệt là cơ bụng.

Đừng quên phối hợp cùng danh sách các bài tập giảm béo bụng thần tốc của Khỏe Đẹp nhé.

Hãy cùng Khỏe Đẹp tham khảo ngay 8 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ siêu tốt ngay nhé!

Tất cả những gì bạn cần: Một cặp tạ tay khoảng 1-5kg tùy vào khả năng của bạn (hoặc có thể cầm 2 chai nước lọc hay vật nặng tương tự).

Hướng dẫn:

 • Thực hiện mỗi động tác càng nhiều lần càng tốt nhưng chậm và có kiểm soát trong 30 giây. Tập liên tục từ động tác này sang động tác kia, không nghỉ. Đó là 1 vòng.
 • Tiếp tục tập như vậy thêm 3-5 vòng nữa và 3 lần/tuần. Ngoài ra, trước hoặc sau khi tập, bạn có thể kết hợp thêm 10 bài tập Cardio đốt mỡ thừa cho nữ siêu nhanh chỉ 30 phút mỗi ngày nhé. Còn những ngày không tập, hãy thử ngay 30 bài tập giảm mỡ toàn thân 6-7kg khủng trong 30 ngày.

Đảm bảo chỉ cần 30 ngày là bạn sẽ xuống mỡ vòng eo và toàn cơ thể dễ dàng đến bất ngờ. Lúc đó, bạn sẽ tự tin diện bikini mà da thừa chẳng có đâu nhé.

2
Dumbbell Pushup Row

Bài tập Dumbbell Push-up Row

 • Hai tay nắm chặt tạ, đặt 2 tay xuống sàn, rộng bằng vai. Tạo tư thế Plank thẳng tay. Hạ thân người từ từ xuống sàn cho tới khi nào ngực cách sàn vài centimet là được, sau đó đẩy ngược người lên lại vị trí ban đầu.
 • Khi bạn quay trở lại vị trí ban đầu, kéo tay phải lên về phía bên ngực. Dừng lại, sau đó hạ tạ xuống vị trí ban đầu và lặp lại cho bên tay trái. Đó là 1 lần lặp. Hãy cố gắng không để thân người lắc mỗi lần kéo tạ lên nhé. Lưu ý, luôn giữ thân người thẳng, lưng thẳng hoàn toàn từ đầu tới mông và chân.

Xem thêm: 15 bài tập Plank giảm mỡ bụng và cơ thể tại nhà trong 1 tháng

3
Dumbbell Curl Squat Press

Bài tập Dumbbell Curl – Squat – Press

 • Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, mỗi tay nắm 1 tạ dumbbell, để hai tay treo xuống 2 bên thân người, lòng bàn tay hướng vào thân người. Không di chuyển tay trên, gập cùi chỏ lại và kéo tạ lên càng sát vai càng tốt. Ngay lập tức đẩy hông về phía sau và hạ thân người xuống tạo tư thế Squat, cho tới khi nào đùi ít nhất cũng song song với sàn.
 • Đứng thẳng dậy và đẩy 2 tạ tay qua đầu. Đó là 1 lần lặp. Quay trở lại vị trí ban đầu và lặp lại.

Xem thêm: Squat là gì

4
Cross behind Lunges

Bài tập Cross Behind Lunges

 • Mỗi tay nắm chặt 1 tạ dumbbell, duỗi thẳng 2 bên thân người, hai lòng bàn tay hướng vào thân người. Bước 1 chân về phía trước, sang bên phía chân kia, sao cho bàn chân trước chéo ngược về phía bàn chân sau. Hạ thân người xuống cho tới khi nào gối trước gập 90 độ.
 • Dừng lại và từ từ quay trở lại vị trí ban đầu, tiếp tục lặp lại động tác đánh tan mỡ bụng cho chân kia.

Đừng quên tham khảo thêm 31 bài tập Lunges giúp đùi thon mông căng tròn nhé.

5
Resistance Band Bent Over Row

Bài tập Resistance Band Bent-Over Row

 • Đối với động tác này bạn nên chuẩn bị 1 dây kéo dãn tập thể dục hay nếu không có thì có thể thực hiện tương tự nhưng dùng tạ tạ nhé.
 • Mỗi tay nắm lấy 1 đầu dây và bước 2 bàn chân vào đây.
 • Mỗi tay giữ chặt 1 đầu của dây, duỗi thẳng xuống, lòng bàn tay hướng vào nhau, rộng bằng vai, sau đó gập người về phía trước ở hông và nghiêng thân người cho tới khi nào gần song song với sàn. Hai gối hơi khuỵu lại và lưng dưới cong tự nhiên. Ép chặt xương bả vai vào nhau và kéo dây về phía bụng trên. Dừng lại 1 chút, sau đó hạ dây trở lại vị trí ban đầu.
6
Dumbbell Squat Thrust

Bài tập Dumbbell Squat Thrust

 • Để thực hiện bài tập đốt mỡ bụng béo này, đứng thẳng hai chân rộng bằng vai, hai tay duỗi 2 bên thân người, mỗi tay nắm chặt 1 tạ dumbbell. Đẩy hông về phía sau, khuỵu gối và hạ thân người càng sâu càng tốt để tạo tư thế Squat. Đặt 2 tạ trên sàn, ngay dưới 2 vai, sau đó đưa 2 chân ra sau tạo tư thế hít đất. Thực hiện 1 lần hít đất.
 • Sau đó, đưa 2 chân về lại vị trí Squat. Đứng thẳng dậy và nhảy lên, hạ người xuống về lại vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.

Xem thêm: 18 bài tập bodyweight đốt cháy 1000 calo siêu nhanh cho nữ

7
Overhead Split Squat

Bài tập Overhead Split Squat

 • Mỗi tay nắm chặt 1 tạ dumbbells đưa qua đầu, hai tay duỗi thẳng. Căng cứng cơ bụng trong suốt bài tập. Đứng chân trước chân sau, chân trái trước chân phải. Đẩy hông về phía sau và khuỵu gối, hạ thân người xuống tạo tư thế Squat. Dừng lại, sau đó đẩy ngược thân người trở lại vị trí ban đầu.
 • Thực hiện đúng số lần quy định, sau đó thực hiện đúng số lần lặp cho bàn chân phải ở trước chân trái.
8
Planking Frog Tucks

Bài tập Planking Frog Tucks

Tạo tư thế hít đất, thân người thẳng từ vai tới mắt cá chân, hai tay ở ngay dưới 2 vai. Kéo chân phải về phía trước, đặt kế bên tay phải (hay càng gần càng tốt). Cố gắng không để hông xà xuống hay nâng lên nhé. Đưa chân trở lại vị trí ban đầu và lặp lại cho bên chân trái. Đó là 1 lần lặp.

Xem thêm: Thực đơn giảm mỡ bụng khủng của hoa hậu Kỳ Duyên

9
Wall Slide

Bài tập Wall Slide

 • Nếu đã từng tham khảo 5 bài tập giảm mỡ bụng với tường, thì bạn cũng hiểu vì sao đây là mốt hiện nay. Đứng thẳng gần sát tường, hai chân rộng bằng vai. Đặt 2 tay tựa trên tường, hai cùi chỏ gập 90 độ và hai tay trên ngang vai. Giữ yên trong 1 giây. Không để đầu, lưng trên hay mông tách ra khỏi tường. Giữ cùi chỏ, cổ tay và tay ép chặt vào tường, ép chặt xương bả vai vào nhau.
 • Trượt 2 tay thẳng lên cao trong khi vẫn giữ yên tư thế người và hai tay tiếp xúc với tường. Hạ xuống và lặp lại.
 • Lưu ý để đạt hiệu quả cao nhất, hãy luôn căng cứng cơ bụng trong suốt từng động tác nhé.

Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên chị em nên tập phối hợp với bài tập AMRAP – siêu thần dược đốt mỡ toàn thân chỉ 30 phút mỗi ngày là đủ thấy hiệu quả.

Lưu ý, để đảm bảo việc tập luyện diễn ra tốt nhất, bạn hãy nhớ ăn 1 thanh Protein Bar để đảm bảo có đủ hàm lượng protein nuôi cơ nhé. Cuối buổi tập, bạn nên uống 1 ly sữa BCAA tốt để giúp cơ bắp nhanh chóng được phục hồi và phát triển.

Hãy cùng chúng tôi chăm chỉ luyện tập các bài tập giảm mỡ bụng siêu tốc và tốt gấp 5 lần gập bụng ngay liền nhé. Chắc chắn vòng eo con kiến sẽ thấy rõ chỉ sau 30 ngày!