Bí kíp cho vòng 3 cong vút với bài tập mông #13 Clamshell Left

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng mông căng tròn không có gì là quá khó nếu bạn chăm chỉ luyện tập đều đặn, kết hợp bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Bạn có muốn như vậy không? Bài tập mông Clamshell Left sẽ là ‘cứu tinh’ cho bạn, đặc biệt là các chị em phụ nữ có mông ‘xẹp lép’ hay các bà mẹ sau sinh có vòng mông ‘nhão’.

Để tăng tối đa hiệu quả, điều kiên tiên quyết là giữ đúng tư thế và luôn căng cứng cơ mông để giúp đốt cháy đi lớp mỡ thừa nếu có và làm cho từng bó cơ săn lại thêm tròn đẹp.

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với CLAMSHELL LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Bắt đầu nằm nghiêng người sang 1 bên trên thảm tập. Tựa đầu trên tay phải phải. Tay trái gập lại đặt trên sàn, lòng bàn tay úp xuống. Hông gập lại tạo góc 45 độ và hai gối gập 90 độ.
  • Nâng gối trái lên cao hơn hông trái. Căng cứng cơ mông và giữ hai chân tiếp xúc với nhau.
    Dừng lại ở định trong 1 giây, sau đó từ từ hạ gối xuống vị trí ban đầu và lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #14 Clamshell Right nhé!

Bạn đã sẵn sàng chưa? Vòng 3 căng tròn, tuyệt đẹp đang chờ nỗ lực cố gắng hết mình của bạn đó!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999