Hotgirl phòng gym Shim Euddeum và bí quyết cho vòng 3 căng tròn

Hotgirl phòng gym Shim Euddeum xứng danh là 1 người mẫu fitness, không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn nổi tiếng ở nhiều nước khác, trong đó có cả Việt Nam. Với gương mặt xinh xắn cùng thân hình săn chắc, quyến rũ, đặc biệt là vòng 3 đẹp như tạc tượng.

Shim EuddeumChắc chắn chị em nào cũng muốn cải thiện số đo vòng 3 của mình, nhưng không làm ảnh hưởng tới size vòng đùi nhiều lắm. Đó chính là lý do vì sao Shim sẽ là động lực cho bạn và hướng dẫn chi tiết bài tập ưa thích của cô ấy ngay dưới đây mà thôi!

Hotgirl phòng gym Shim Euddeum và hành trình lột xác với bài tập này

Shim EuddeumDo nhận thấy có quá nhiều chị em bạn gái mong muốn đạt như cô nàng Shim xinh đẹp, đài SBS Hàn Quốc đã nhanh chóng mời Shim tới tham gia chương trình chia sẻ bí quyết cải thiện vòng 3 căng tròn của mình.

Tại trường quay, số đo 3 vòng của cô nàng đã được kiểm chứng thực tế là 89-61-94cm. Đó thật sự là số đo quá chuẩn mà hàng triệu chị em bạn gái ưa thích.

 

dong tac 1

Theo Shim, bài tập cải thiện số đo vòng 3 này rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần đứng thẳng người, lưng thẳng, bụng phẳng. Sau đó, giơ 2 tay thẳng qua đầu.

dong tac 2

Giữ yên vị trí 2 tay, khuỵu gối xuống sao cho 2 đùi gần song song với sàn. Lúc này, phần thân người trên và 2 tay có xu hướng chồm về phía trước, còn mông bị đẩy ra phía sau.

dong tac 3

Giữ nguyên tư thế này, từ từ đứng thẳng dậy trở về vị trí ban đầu. Lưu ý, đối với những bạn gái nào có cơ đùi, cơ chân yếu, hơi khó để đứng dậy nên cứ thực hiện từ từ cho quen.

Shim EuddeumTheo Shim, chỉ cần duy nhất động tác này và chịu khó tập đều là đủ để giúp vòng 3 căng tròn, săn chắc. Về số lượng động tác mỗi ngày, cứ tùy vào tình trạng thể chất mà bạn có thể tập ít hay nhiều.