Side Lunge – Cách làm chân thon đùi gọn hiệu quả chị em phải nhớ

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chân thon đùi gọn luôn làm nhiều chị em mong muốn hướng tới, tuy nhiên, điều này không phải là dễ với nhiều người. Hôm nay, chuyên mục Sức Khỏe sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm chân thon đùi gọn với bài tập chân Side Lunge cực kỳ tuyệt vời nhé. Đây là 1 trong những bài tập tác động lên rất nhiều bó cơ của vùng thân người dưới.

Nếu bạn đã từng đọc bài viết làm sao để có khoảng trống giữa 2 đùi cũng biết vì sao đây là động tác không thể thiếu trong danh sách tập luyện của bạn đó. Nó cùng lúc tác động lên rất nhiều bó cơ quan trọng như bắp chân hay đùi.

Xem thêm: 18 bài tập chân thon gọn tốt nhất cho chị em phụ nữ

Hướng dẫn cách làm chân thon đùi gọn với bài tập chân Side Lunge đúng kỹ thuật nhất

  • Lần lặp: 20
  • Hiệp: 3
  • Đứng thẳng, hai chân hẹp hơn hông, hai tay duỗi thẳng bên thân người. Mắt nhìn về phía trước.
  • Hít vào, bước chân phải về bên phải, mũi chân hơi hướng về phía trước. Hạ thân người xuống, dồn trọng lượng lên chân phải, gối không vượt quá mũi chân. Chân còn lại duỗi thẳng. Hai tay chắp lại, đặt trước ngực. Giữ lưng thẳng, đầu và ngực duỗi thẳng hơi nghiêng sang bên, về phía trước.
  • Dừng lại 1 giây, sau đó ấn mạnh chân phải xuống, quay lại vị trí ban đầu, thở ra. Sau đó, lặp lại cho bên còn lại. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Lưu ý, đối với những chị em mong muốn có cặp mông hình trái táo đúng chuẩn Hàn, thì đây chính bài tập đáng để bổ sung vào danh sách các bài tập hông quả táo cho nữ đó nhé.

Để gia tăng tối đa hiệu quả tập luyện, bạn nên có 1 chế độ ăn khoa học, giảm tinh bột, tăng protein, rau xanh và nếu có điều kiện kinh tế, hãy bổ sung thêm sữa uống bổ sung Protein Whey dành cho nữ nhé.