Ý tưởng quà tặng Valentine cực sáng tạo khiến người ấy bất ngờ

Valentine sắp đến bạn đã chọn được món quà bất ngờ cho người ấy chưa? Cùng học hỏi ngay cách làm quà cực sáng tạo cho một nửa thôi nào!

Valentine sắp đến gần và bạn đang phân vân chưa biết chọn quà gì cho một nửa của mình? Đừng lo lắng hãy cùng KhoeDep.vn học ngay ý tưởng quà tặng valentine cực sáng tạo dưới đây nhé!

1. Ly đôi in/ dán chữ theo sở thích

Ý tưởng cực hay phải không nào? còn gì lãng mạng hơn khi bạn tặng món quà này cho người ấy, cùng dùng bữa tối và uống rượu vang trong cặp ly này. Đây chắc chắn sẽ là món quà làm người ấy thích mê.

 

Ly doi valentine
Ly đôi valentine
Ly doi valentine2
Ly đôi valentine
Ly doi valentine3
Ly đôi valentine

Ly doi valentine4

Ly doi valentine5

2. Vớ đôi

Những chiếc vớ đôi ngộ nghĩnh in những câu nói cực ấn tượng dưới đây chắc chắn là ý tưởng cực lạ giúp hai bạn gần nhau hơn phải không nào?

Vo doi

Vo doi

Vo doi

3. Tự làm quà handmade mang thông điệp yêu thương

Hộp quà trái tim bên trong chứa đầy những lời nhắn gửi của bạn đến người ấy, cực dễ làm, nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa và khiến người ấy bất ngờ đó. Còn chờ gì mà không thử ngay món quà tặng valentine cực hay này nào!

handmade valentine 1

handmade valentine

 

Gửi thông điệp yêu thương qua bình thuỷ tinh chứa cát và vỏ ốc cũng cực dễ làm mà lại cực xinh nữa, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều ý tưởng khác chỉ với một chai thuỷ tinh và mẫu giấy nhỏ, đây chắc chắn sẽ là món quà khiến người ấy bất ngờ.

Valentine handmade

Valentine handmade

Tham khảo thêm: 4 cách làm quà tặng valentine cho người ấy cực đẹp và đơn giản

4. Làm vỏ sô cô la gửi lời yêu thương

Tặng sô cô la dường như đã trở nên quen thuộc và nhàm chán với các cặp đôi, vì sao không làm mới món quà này bằng cách tự tạo nên những thông điệp yêu thương chỉ dành riêng cho hai bạn? Hãy thêm tên, những câu nói thân mật hay những ” mật ngữ” mà chỉ hai người mới biết lên vỏ sô cô la, hay tạo thành những hộp quà đáng yêu ngay bạn nhé!

Socola valentine

Socola valentine

Socola valentine

Socola valentine

Socola valentine

 

5. Áo đôi

Những chiếc áo đôi in những biểu tượng yêu thương, hay những câu nói đáng yêu dành riêng cho các cặp đôi chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.

Ao doi valentine

Ao doi valentine

Ao doi valentine

Ao doi valentine

Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay quà valentine cực sáng tạo khiến người ấy bất ngờ ngay nào!

Chia sẻ