Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 1 căng tròn quyến rũ không chị em nào không muốn. Để sở hữu vòng 1 gợi cảm hơn, chị em hãy tham khảo ngay 6 bài tập cho vòng 1 săn chắc dưới đây nhé!

6 bài tập dưới đây cũng được thiết kế để tác động đến cơ bắp vùng lưng và vai giúp cho các đường cong cơ thể được hình thành, trông cơ thể trở nên hoàn hảo hơn. Những bạn gái sở hữu vòng 1 khiêm tốn sẽ trở nên tự tin hơn bao giờ hết.

Chế độ tập: Bạn có thể thực hiện 3 ngày một tuần, tập xen kẽ nhau để cơ thể có thể nghỉ ngơi và hoạt động tốt nhất.

6 bài tập cho vòng 1 săn chắc dưới đây được thực hiện liên tục và không nghỉ ngơi giữa các bài tập. Sau khi tập đến động tác thứ 6. Bạn có thể nghỉ 30s và sau đó thực hiện lại một lần nữa. Tập từ 3-4 lần như vậy nhé!

Tổng thời gian: lên đến 15 phút

Tất cả những gì bạn cần là: Tạ tay, Bóng tập thể lực, Bóng Thụy Sĩ, Thảm tập

Công tác chuẩn bị đã xong, bắt đầu tập ngay thôi nào!

Bài 1: Chống đẩy với bóng tập thể lực

Bai tap chong day voi bong

Chuẩn bị bắt đầu với tư thế chống đẩy. Tuy nhiên tay trái của bạn giữ bóng và tay phải chạm xuống sàn nhà. Hai chân hơi dạng rộng ra và bụng hóp vào.

Giữ cơ thể thành một đường thẳng, bắt đầu từ từ hạ thấp cơ thể xuống càng nhiều càng tốt. Đẩy lên thông qua lực của hai tay để trở lại vị trí bắt đầu. Thực hiện 8 cái và đổi bên.

Bài 2. Tâng bóng trước ngực

Bai tap tang bong truoc nguc

Nằm ngửa trên thảm tập, cong đầu gối và lòng bàn chân chạm đất. Giữ một quả bóng tập ngay giữa ngực.

Giữ lưng dưới ép sát vào sàn, ném bóng thẳng lên càng cao càng tốt. Chụp bóng và hạ cánh tay xuống, giữ bóng trước ngực như tư thế ban đầu. Khi đã quen dần bạn có thể tăng nhịp độ thẩy và bắt bóng. Thực hiện liên tục 20 cái.

Bài 3: Nâng tạ bằng 1 tay

Bai tap nang ta bang mot tay

Cầm một quả tạ tay, nằm ngửa lên bóng Thụy Sĩ. Nâng hông để cơ thể tạo thành một đường thẳng từ đầu gối đến vai. Giữ quả tạ ngang với ngực, bả vai hơi hướng xuống.

Nâng thẳng tạ hướng lên trần và trả về vị trí ban đầu. Cố gắng giữ yên các bộ phận cơ thể khác trong khi nâng tạ. Thực hiện 8 cái cho tay phải và sau đó đổi bên.

Bài 4: Nâng tạ chữ Y

Bai tap nang ta chu Y

Cầm tạ hai bên tay, đứng trên thảm tập, hai chân dang rộng bằng vai, đầu gối hơi cong. Giữ tạ ở đùi trước.

Nâng tạ qua cao khỏi đầu sau cho người tạp thành hình chữ Y. Từ từ hạ tạ xuống và trở về tư thế bắt đầu. Thực hiện nâng tạ như vậy 20 cái.

Bài 5: Hít đất chèo tạ

Bai tap hit dat cheo ta

Tư thế chuẩn bị tương tự tư thế hít đất. Tuy nhiên thay vì chống tay xuống đất thì bạn hãy cầm hai tạ ở hai bên tay. Chân hơi dang rộng, tay cầm tạ chống xuống đất, thẳng tay.

Giữ nguyên các bộ phận khác của cơ thể và chỉ chuyển động phần tay. Co tay trái nâng tạ lên gần ngực, giữ cho khuỷu tay gần với cơ thể. Từ từ hạ thấp tạ trở lại vị trí bắt đầu, và lặp lại cho tay còn lại. Thực hiện nâng tạ 8 lần.

Bài 6: Nâng tạ vòng qua vai

Bai tap nang ta vong qua vai

Đứng với chân dang rộng bằng hông. Giữ hai tạ bằng hai tay, lòng bàn tay hướng ra trước. Khụy đầu gối, người hơi cuối về phía trước.

Bắt đầu nâng tạ, nâng cánh tay thẳng ra và ngang vai. Giữ vài giây sau đó từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Thực hiện nâng 20 cái.

Sau khi tập một lượt 6 động tác, bạn nghỉ 30s và tiếp tục lặp lại chuỗi bài tập 3 lần nhé! Chúc các bạn nữ sẽ ngày càng xinh đẹp hơn!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999