Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Lần trước chúng ta đã xem câu chuyện thực đơn tập gym tăng cân của Vũ Đình Hoan, lần này sẽ là 1 anh chàng khác cũng đã lột xác tăng cân nhờ gym và chế độ ăn uống khoa học của mình. Hãy cùng chuyên trang thể hình tìm hiểu xem hành trình lột xác hoàn toàn của anh chàng 9x cảnh sát điển trai nhé.

Nhân vật chính của chúng ta chính là Nguyễn Xuân Đức, sinh năm 1993, quê ở Hải Dương. Hiện anh chàng đang là quản giáo tại trại giam Ngọc Lý, Bắc Giang. Không chỉ có gương mặt khá điển trai, anh chàng còn có thân hình săn chắc đầy nam tính với niềm đam mê gym suốt 4 năm dài. Nhờ đó, anh chàng cũng lột xác hoàn toàn khi tăng 24kg với cơ bụng 6 múi đầy quyến rũ.

Hành trình lột xác tăng cân nhờ gym của 9x cảnh sát

tang can nho gym nguyen xuan duc chang canh sat dien trai
Anh chàng cảnh sát của chúng ta đây

Lúc trước, anh chàng chỉ nặng 52kg khá còi cộc và ốm yếu, sau 1 thời gian dài chăm chỉ tập luyện, anh chàng đã tăng 24kg (52-76kg). Từ khi bước vào môi trường quân đội, anh chàng mới lần đầu biết tới gym và tính tới hiện tại đã theo gym được 4 năm.

Về phương pháp tập luyện, anh chàng tập theo từng giai đoạn riêng phù hợp với mục tiêu đề ra. Ví dụ, để bứt phá đạt được khối lượng cơ mong muốn thì anh chàng tập ở cường độ cao, khoảng 50 phút/buổi.

tang can nho gym nguyen xuan duc cham chi moi tuan
Tập tạ đều 5 buổi 1 tuần

Mỗi tuần, anh chàng tập 5 buổi 1 tuần của anh chàng

  • Thứ 2: Ngực – Tay sau
  • Thứ 3: Lưng – Xô – Tay trước
  • Thứ 4: Chân – Bắp chuối – Bụng
  • Thứ 5: Nghỉ
  • Thứ 6: Ngực – Vai – Cầu vai
  • Thứ 7: Lưng – Xô – Tay trước – Bụng
  • Chủ Nhật: Nghỉ

Nhiều người thường cho rằng tập cơ bụng sẽ giúp giảm mỡ bụng; tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng. Muốn có vòng eo nhỏ hay cơ bụng 6 múi, bạn nên học cách đốt cháy mỡ thừa trước đã bằng các bài tập đốt mỡ cardio, kết hợp với chế độ ăn giàu đam, ít tinh bột và chất béo.

Xem thêm: Có nên tập cơ bụng mỗi ngày để nhanh có 6 múi

Anh chàng chia sẻ, anh cũng từng mắc sai lầm khi tập luyện dẫn tới chấn thương. Khi đó, do tập quá nặng trong thời gian dài khiến cho cơ bắp không kịp phục hồi. Kể từ lúc đó, anh chàng nhận ra, đẩy tạ được bao nhiêu không quá quan trọng; điều cốt yếu chính là chế độ tập luyện sao cho phù hợp với tình trạng thể lực của bản thân mới mong mang lại kết quả.

tang can nho gym nguyen xuan ducVề chế độ dinh dưỡng cho người tập gym, do đặc thù của công việc nên chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và luyện tập cũng bị hạn chế khá nhiều. Ngoài ăn cơm cùng đơn vị, anh chàng thường tự mình chuẩn bị thêm các bữa ăn riêng để giúp cơ thể có đủ năng lượng, dinh dưỡng phát triển cơ bắp tốt nhất.

Xuân Đức tập trung rất nhiều vào các loại thức ăn chứa nhiều protein tự nhiên như trứng, thịt gà, sữa. Dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong bất kỳ mục tiêu tập luyện nào. Nếu dành quá nhiều thời gian để tập mà không quan tâm gì tới dinh dưỡng, kết quả sẽ rất chậm. Một chế độ thực đơn tăng cơ bắp tốt sẽ giúp bạn nuôi dưỡng cơ bắp và bảo vệ cơ thể cực tốt.

tang can nho gym nguyen xuan duc cham chi moi tuantang can nho gym nguyen xuan duc

tang can nho gym nguyen xuan duc cham chi moi tuan
Cơ bụng 6 múi như ai
tang can nho gym nguyen xuan duc cham chi moi tuan
Tranh thủ tập tại trại

Đối với Đức, thực phẩm bổ sung cho người tập gym không cần thiết cho lắm; chủ yếu là hãy tập trung vào các thực ăn tự nhiên.

Nếu bạn có nhu cầu tăng cân tăng cơ, thì sữa Mass Muscle Gainer là lựa chọn hoàn hảo nhất!

Xem thêm: Lịch tập gym 5 buổi 1 tuần cho nam chi tiết nhất kèm hình minh họa

Trên đây là hành trình lột xác tăng cân nhờ gym của Nguyễn Xuân Đức! Còn bạn thì sao?