Bài tập mông #18 Fire Hydrant Kick Left – Thần dược cho vòng 3

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 3 căng tròn, quyến rũ chắc chắn là điểm thu hút nhất của mọi chị em phụ nữ. Để đạt được điều này không khó lắm đâu nhé. Fire Hydrant Kick Left là 1 trong những bài tập mông cực tốt mà nhiều người yêu thích. Chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Để tăng hiệu quả lên hết mức, hãy cố gắng đá chân càng nhiều lần càng tốt. Nhưng nhớ cần khởi động khớp háng trước để tránh bị chuột rút khi mới tập lần đầu nhé!

Hướng dẫn cách tăng kích thước vòng 3 với FIRE HYDRANT KICK LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Chống thẳng hai tay và chân xuống thảm tập, hai gối ở ngay dưới hông, rộng bằng hông. Hai tay ở dưới 2 vai, rộng bằng vai.
  • Căng cứng cơ bụng, không di chuyển hông, nâng đùi phải lên ngang hông phải, gối luôn giữ 1 góc 90 độ.
  • Không được hạ chân hay di chuyển gối phải, đã cẳng chân thẳng ra. Sau đó gập lại vị trí ban đầu và hạ xuống.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #19 Fire Hydrant Kick Right nhé!

Bạn có muốn có vòng 3 săn chắc không? Hãy lên lịch tập luyện đều đặn mỗi ngày đi nào!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999