Có bài tập bụng #43 Scissor Crunch eo thon đẹp chỉ cần 7 ngày

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có muốn vòng 2 thon gọn đẹp như các người mẫu Victoria’s Secret không? Bạn ước ao có 1 ngày nào đó vòng eo mình sẽ thon đẹp lại như thuở còn con gái? Bạn mới vừa sinh bé nhưng đã lâu rồi mà bụng chẳng giảm tí nào, càng ngày lại càng nhiều ngấn mỡ xấu thêm? Nếu bạn để ý, có rất nhiều mẹ bầu sau khi sinh bé đều dần dần lấy lại vóc dáng thon thả thậm chí còn mặn mà hơn nhiều. Do đâu? Hãy thử ngay bài tập bụng Scissor Crunchbí quyết đốt mỡ bụng hoàn hảo của các mẹ.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn ngày 2 lần, sáng và chiều trong 7 ngày bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt đó. Đây là động tác khá đơn giản, vì bạn chẳng cần dùng bất kỳ dụng cụ nào khác, ngoại trừ tấm thảm và tinh thần. Hãy cố gắng lên nhé.

Hướng dẫn cách tập bụng số 11 cho nữ tại nhà với SCISSOR CRUNCH

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm thẳng trên thảm tập, hai chân ép lại duỗi thẳng ra sau, hai tay đặt sau đầu.
  • Thở ra, nâng đùi trái về phía mặt tới khi nào đùi vuông góc với thân người, chân còn lài duỗi thẳng đặt trên sàn, hay nâng lên 1 chút. Đầu và vai hơi nhấc khỏi sàn hướng về phía đùi trái.
  • Hít vào, từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Tiếp tục lặp lại cho chân còn lại.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #44 Side Jack Knife Left nhé!

Hãy cố gắng hết sức và luyện tập đều đặn mỗi ngày thì vòng eo con kiến sẽ thành hiện thực nhanh chóng.

Giam mo cat netTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999