Eo nhỏ như giấy A4 chỉ 4 tháng với 4 bài tập thể dục giảm vòng 2

Bạn muốn có vòng eo thon nhỏ như trào lưu giấy A4? Tại sao không thử ngay 4 bài tập thể dục giảm vòng 2 chỉ cần chăm chỉ trong 4 tháng là thành công!

Bất kỳ phụ nữ nào trên toàn thế giới đều mong muốn có bụng phẳng eo thon đẹp, tuy nhiên điều này hoàn toàn không dễ tí nào đâu nhé. Theo 1 khảo sát của Khỏe Đẹp, khi hỏi khoảng 100 chị em phụ nữ vùng nào trên cơ thể là nơi chị em thường xuyên cảm thấy chán nhất và hạnh phúc nhất khi đạt được. Gần như 100% đều trả lời là vùng bụng. Chỉ cần thực hiện 4 bài tập thể dục giảm vòng 2 là đủ để giúp chị em có vòng eo con kiến như mơ ước mà thôi.

Nếu bạn mong muốn đẩy nhanh quá trình giúp đốt mỡ vòng eo thì có thể bổ sung thêm các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ chuyên nghiệp ngay nhé. Các động tác dưới đây sẽ tác động hoàn toàn vào từng bó cơ vùng bụng. Thực hiện tất cả 4 động tác, sau đó lặp lại toàn bộ thêm 3-4 lần nữa.

Chính tác giả của 4 động tác này khuyên bạn, nếu bạn ăn đúng khoa học theo các thực đơn giảm cân của Khỏe Đẹp và thực hiện các bài tập này mỗi ngày, mỗi lần 30 phút, kết hợp thêm 43 bài tập Cardio đốt mỡ thừa siêu nhanh chỉ cần 30 phút/ngày, thì bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi rõ rệt ngay khi kết thúc tuần thứ 2.

Hãy kết hợp các bài tập thể dục giảm vòng 2 để phát huy hiệu quả tới mức tối đa nhé!

2. Bài tập Plank bên nâng chân

Plank bên nâng chân

Đối với bài tập thể dục giảm số đo vòng 2 này, hãy tạo tư thế Plank bên, tay ở ngay dưới vai, chân dưới hơi ở trước chân trên. Sau đó, đá chân dưới về phía trước càng xa càng tốt. Chạm tay trên vào mũi chân dưới, sau đó lặp lại cho chân trên. Đó là 1 lần lặp. Thực hiện 15 lần, sau đó đổi bên và lặp lại. Đó là 1 lần lặp.

Xem thêm: Vòng eo 63 và thực đơn giảm mỡ bụng ‘khủng’ của hoa hậu Kỳ Duyên

3. Bài tập nâng tạ hình tam giác

Nâng tạ hình tam giác

Đối với động tác này, chị em nên mua cho mình 1 tạ tay nhỏ khoảng 5kg nhé. Nếu không thì có thể dùng 1 vật nặng tương tự hay 1 chai nước cũng được nhé.

Đứng thẳng người, hai chân rộng hơn vai, chân phải hướng về phía trước, chân trái xoay sang ngang, hướng ra ngoài (như hình); mỗi tay giữ 1 tạ tay khoảng 5kg. Duỗi thẳng tay phải qua đầu, sau đó duỗi tạ trái xuống mắt cá chấn trái. Hạ người càng thấp càng tốt, sau đó quay trở lại vị trí đúng ban đầu. Đó là 1 lần lặp, sau đó lặp lại cho bên còn lại.

Xem thêm: 15 bài tập Plank giảm mỡ bụng chỉ cần 1 tháng là đủ

4. Bài tập Plank nâng tay chân

Plank nâng tay chân

Để thực hiện bài tập làm giảm vòng 2 này, tạo tư thế bài tập Plank cơ bản cẳng tay. Nâng tay phải lên ở trước người sao cho tay song song với sàn, nâng chân trái lên sao cho thẳng với lưng. Giữ yên trong 1 vài giây, sau đó di chuyển tay, chan sang bên, giữ yên trong 1 vài giây. Sau đó quay trở lại vị trí ban đầu và hạ xuống. Lặp lại cho bên còn lại. Đó là 1 lần lặp. Thực hiện tổng cộng 15 lần.

Xem thêm: Công thức làm sinh tố detox giảm mỡ bụng

5. Bài tập siêu nhân lăn gập bụng

Siêu nhân lăn gập bụng

Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai tay và chân duỗi thẳng, sau đó nâng 2 tay, ngực, chân khỏi sàn. Không để hai tay chạm sàn, dùng lực cơ bụng để lăn người sang lưng. Sau đó, nâng 2 tay và chân lên chạm vào nhau ở giữa bụng. Từ từ hạ hai tay và chân xuống, sau đó lăn ngược lại vị trí ban đầu và lặp lại. Thực hiện 15 lần.

Lưu ý, đối với từng động tác, để tăng hiệu quả lên gấp đôi mà chưa sách báo nào hướng dẫn, chị em hãy hóp bụng lại khi tập nhé. Như thế cơ bụng sẽ được khỏe hơn, đốt mỡ tốt hơn.

Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn nên phối hợp với Jumping Jacks để đẩy hiệu quả lên gấp 4 lần nhé. Hãy đọc bài viết Jumping Jacks là gì để hiểu rõ vì sao đây là thần dược cho eo thon bụng phẳng.

Hãy nhanh chóng áp dụng ngay 4 bài tập thể dục giảm vòng 2 đều đẹp và cảm nhận nhé!