Bài tập giảm mỡ đùi giúp bạn gái sở hữu đùi thon gọn, tự tin diện quần short hoặc váy ngắn mà không sợ lộ khuyết điểm. Đùi thon ắt hẳn là ước mơ của nhiều bạn nữ phải không? Vậy hãy cùng tập ngay thôi nào!

Đôi chân thon dài, săn chắc và không có sự hiện hữu của mỡ chắc chắn là điều mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Các bài tập giảm mỡ đùi sẽ giúp tấn công trực tiếp vào mỡ ở vùng này, giúp đánh tan mỡ chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Một loại dụng cụ bạn cần duy nhất trong chuỗi 5 bài tập dưới đây chỉ là một cặp tạ nhỏ. Nếu không có tạ bạn cũng đừng lo nhé!

Bạn cần tập một lượt chuỗi 5 bài tập giảm mỡ đùi dưới đây, sau đó thư giãn trong khoảng thời gian ngắn từ 30-60 giây và tiếp tục lặp lại 5 bài tập trên.

cach giam mo dui nhanh

Có 3 cấp độ cho vòng lặp chuỗi 5 bài tập này

 • Mức dễ: 2 vòng
 • Trung bình: 4 vòng
 • Mức khó: 6 vòng

Hãy thực hiện thường xuyên các bài tập và nâng số vòng lặp lên để đạt hiệu quả giảm mỡ cho đùi tho săn chắc hiệu quả nhất.

Cùng KhoeDep.vn bắt đầu tập ngay

1. Bài tập Burpees 

Bai tap Burpees

 • Bắt đầu với tư thế ngồi nhảy cóc, hay tay chống phía thẳng phía trước.
 • Dùng hay tay làm trụ, bật người ra sau tạo thành tư thế Plank cao.
 • Tiếp theo nhảy người lên trở lại tư thế nhảy cóc, đầu gối nằm ngoài 2 tay.
 • Cuối cùng bật nhảy thẳng người lên, hai tay hướng lên trên và đáp mặt đất ở tư thế thẳng đứng.

Thực hiện 10 lần rồi chuyển sang động tác thứ 2.

Lưu ý, bạn nên tham khảo thêm bài tập Burpee là gì để biết cách thực hiện và áp đụng tốt nhất nhé.

2. Bài tập Goblet Squats với tạ tay

Bai tap Goblet Squats

 • Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hay tay nâng một tạ nhẹ ở giữa ngực. Từ từ hạ thấp đầu gối cho đến khi đùi gần song song với sàn tập. Đầu gối không được qua khỏi mũi chân, giữ lưng thẳng. Đứng dậy từ từ trở về tư thế ban đầu để hoàn thành một nhịp.
 • Thực hiện bài tập Squat này 15 lần.

Đừng quên bổ sung các bài tập Squat mông trong 30 ngày vào lộ trình tập luyện nhé chị em ơi.

3. Bài tập Single-Legged Deadlifts

Bai tap Single Legged Deadlifts

 • Đây là bài tập đá chân sau. Bắt đầu với tư thế thẳng đứng, hai tay giữa hai tạ nhỏ. Dùng một chân làm trụ, đá chân còn lại thẳng ra sau. Khi đá chân cúi thẳng người về phía trước, hai tay vẫn giữ tạ, hướng về sàn nhà.
 • Thực hiện mỗi bên chân 8 lần, tổng cộng là 16 lần cho hai chân.

4. Bài tập Bodyweight Squats

Bai tap Bodyweight Squat

Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai. Hai tay của bạn cong lại giữ trước ngực. Từ từ hạ thấp người xuống cho đến khi đùi gần song song với sàn tập, đầu gối không được qua mũi chân. Đứng lên để hoàn thành một nhịp tập.

Thực hiện bài tập Squat 15 lần sau đó chuyển sang động tác cuối cùng.

5. Bài tập Walking Lunges 

Bai tap Walking Lunges

bài tập làm nhỏ bắp chân này bạn thực hiện tương tự như việc đi bộ. Tuy nhiên với bài đi bộ này chúng ta sẽ đi với bước nâng cao đùi.

 • Đầu tiên bạn đứng ở tư thế bình thường, hai tay chống lên hông.
 • Bước chân trái lên phía trước, lưu ý khi bước bạn nâng cao đùi gần song song với sàn tập. Khi chân trái chạm đất cũng là lúc chân phải khuỵu xuống, từ đầu gối đến gót chân phải song song với mặt sàn.
 • Nhún người đứng dậy và bước nâng cao đùi tiếp cho chân còn lại
 • Thực hiện 24 bước chân (tương đương 12 lần nâng cao đùi cho mỗi bên chân)

Sau khi thực hiện xong chuỗi 5 bài tập bạn nghỉ trong 30-60 giây và lặp lại chuỗi 5 bài tập này để đạt hiệu quả cao nhé!

Tập ngay chuỗi 5 bài tập giảm mỡ đùi giúp bạn mau chóng có cặp đùi thon và quyến rũ tự tin diện đồ nào!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999