Dumbbell Raise – Đỉnh cao của phát triển cơ cầu vai bằng tạ đôi

Sự kiện chạy bộ  Run Local Go Global

Sự kiện chạy bộ  Run Local Go Global

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tham khảo bài tập Dumbbell Raise. Đây là 1 trong những cách tập cơ cầu vai với tạ đôi toàn diện tại gym hay thậm chí tại nhà. Đây có thể coi là 1 biến thể của bài Dumbbell Shrug đó nhé. Hãy cùng tham khảo cách tập sao cho hiệu quả nhất.

Đối với bài tập này, bạn cần phải tập cảm nhận cơ để kích thích cầu vai phát triển nhé. Lưu ý, trong khi tập, phải dùng cơ cầu vai, thay vì dùng tay kéo lên nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cảm nhận cơ bắp trong khi tập như thế nào cho đúng

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập cầu vai Dumbbell Raise đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

  • Loại: Sức mạnh
  • Nhóm cơ chính: Cơ cầu vai
  • Dụng cụ: Tạ đôi
  • Cấp độ: Dễ

Hướng dẫn bài tập Dumbbell Raise

  • Đứng thẳng, mỗi tay nắm chặt 1 tạ đơn, hai tay duỗi thẳng hai bên, cùi chỏ hơi gập lại, lưng thẳng. Đây là vị trí ban đầu. Mẹo nhỏ: tạ đơn ở sát 2 bên đùi, lòng bàn tay hướng vào thân người.
  • Dùng vai bên để kéo tạ lên, thở mạnh ra. Khi kéo lên, tạ luôn ở sát thân người, tiếp tục kéo tới khi nào tạ gần chạm cằm. Mẹo nhỏ: Cùi chỏ luôn cao hơn cẳng tay. Giữ thân người cố định, dừng lại ở đỉnh 1 giây.
  • Hít vào, từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu.
  • Lặp lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần phải tăng cân tăng cơ, hãy xem ngay bài đánh giá 10 loại sữa cho người gầy tập gym chất lượng nhất hiện nay nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM