Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

  • Bạn kém tự tin với thân hình gầy gò của mình?
  • Bạn hoang mang về chế độ dinh dưỡng như thế nào khi luyện tập thể hình tăng cân?
  • Bạn luyện tập một mình mà không biết phương pháp và chế độ dinh dưỡng này có phù hợp với bạn hay không?

Thể hình tăng cân luôn là một đề tài nóng đối với cánh mày râu. Nếu bạn đã từng luyện tập thể hình trong 1 thời gian dài nhưng thể trạng không mấy chuyển biến thì nên xem lại phương pháp luyện tập chắc hẳn đã có vấn đề.

Những sai lầm “nguy hiểm” có thể đến từ cách nhìn nhận sai lệch của bạn.

Bạn có biết phương pháp nào để tăng cân khi luyện tập thể hình không?

Có rất nhiều cuộc khảo sát về phương pháp luyện tập thể hình tăng cân dành cho các thanh niên có độ tuổi từ 20-30 và kết quả thu được lại hết sức bất ngờ. Sau đây là 1 số sai lầm “nguy hiểm” hay mắc phải nhất trong hành trình tăng cân.

1. Tập tạ càng nhanh càng nặng thì cơ càng phát triển

Luu y khi tap the hinh tang can

Nếu không có những nghiên cứu khoa học thì phương pháp này trông có vẻ đúng đắn đấy chứ. Việc nâng tạ quá nhanh hoặc sử dụng tạ với trọng lượng vượt qua kiểm soát của bạn sẽ dễ dẫn đến kết quả hoàn toàn ngược lại với kì vọng của bạn và để lại các hậu quả khôn lường cho các nhóm cơ.

Hãy nhớ rằng việc luyện tập cần sự chậm rãi và có kiểm soát. Các phương pháp tập luyện luôn chú trọng đến cách hít thở và thời gian nghỉ ngơi giữa các hiệp. Luyện tập một cách chắc chắn, chậm rãi có kiểm soát và kiên trì đều đặn sẽ giúp cơ thể bạn phát triển không ngờ.

Vậy chế độ dinh dưỡng khi luyện tập thể hình tăng cân thế nào là hợp lý nhất?

2. “Bỏ đói” cơ thể trước và sau tập luyện tăng cân

Khong nen bo doi co the khi tap the hinh
Không nên bỏ đói cơ thể khi tập thể hình

Đa phần mọi người chỉ quan tâm chăm sóc cơ thể của mình sau khi luyện tập xong mà ít chú ý đến khoảng thời gian trước khi luyện tập cần bổ sung dinh dưỡng.

Cách tốt nhất là trước và sau giờ luyện tập vài giờ bạn nên bổ sung các thực phẩm giàu protein (chất tạo cơ). Việc bổ sung dinh dưỡng sẽ giúp cơ bắp phát triển, kích khích tăng cường các mô cơ.

Xem thêm: Trước khi tập gym nên dùng thực phẩm bổ sung Pre Workout nào

Việc không cung cấp đủ dưỡng chất cho mô cơ khi luyện tập không chỉ ảnh hưởng đến quá trình tăng cân mà còn là vấn đề sức khỏe lâu dài về sau.

3. Chỉ chăm chút, quan tâm đến 1 nhóm cơ mong muốn

Tap tung nhom co
Tập từng nhóm cơ

Lạm dụng là không tốt, nhất là đối với các cơ quan trong cơ thể. Ví dụ, bạn khao khát có được cánh tay săn chắc, vạm vỡ bằng việc điên cuồng tập luyện ngày này qua ngày khác. Đó thực sự là một điểm trừ cho việc luyện tập tăng cân.

Bất kể cái gì muốn thay đổi cũng cần phải có quá trình. Tập thể hình tăng cân cũng vậy, bạn cần luyện tập chia đều cho các nhóm cơ để chúng có thời gian phục hồi và phát triển. Cốt lõi nằm ở chỗ, cơ bắp cũng cần thời gian để phục hồi các tổn thương và hình thành mô mới, có như vậy bạn mới tăng cân được.

Hãy phân thời gian luyện tập chi tiết cho các nhóm cơ trong tuần. Chừa khoảng cách 2-3 ngày cho 1 nhóm cơ. Duy trì và đều đặn, bạn sẽ bất ngờ về kết quả đạt được sau vài tháng đó.

4. Một số lưu ý trong quá trình luyện tập thể hình tăng cân

The hinh tang can

  • Cố gắng tăng khối lượng tạ sau một khoảng thời gian luyện tập, đó là cách tốt nhất để tăng cường cơ bắp của bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối không lạm dụng sử dụng quả tạ với khối lượng quá nặng sẽ khiến bạn giảm số lần trong một hiệp. Hoặc sử dụng quá nhẹ đối với sức của bạn, sẽ khiến cơ không giải phóng hết sức mạnh.
  • Lấy mục tiêu về hình thể làm động lực để đến phòng tập mỗi ngày. Chăm chỉ, kiên trì luyện tập sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng đâu.
  • Chịu khó vạch ra thời gian luyện tập cho các nhóm cơ và chế độ dinh dưỡng hằng ngày sao cho thật hợp lý và phù hợp.

Hãy bắt đầu với chế độ luyện tập và dinh dưỡng đúng đắn các bạn nhé. Chúc thành công!

Bai tap the hinhTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999